Biến chướng thường gặp của nâng mũi thường do 3 nguyên nhân sau:

Chất liệu độn: nếu sử dụng chất liệu độn kém chất lượng, không được kiểm định, cấu tạo chất liệu độn không có sự tương thích với môi trường bên trong cơ thể … dễ xảy đến các biến chứng như đào thải chất liệu, lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

Bác sĩ thực hiện: khi thực hiện nâng mũi, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn bác sĩ thực hiện. Nếu tay nghề bác sĩ không đảm bảo sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng nhiễm trùng hay mũi bị lệch vẹo, lộ chất liệu sau khi nâng.

Cơ thể người nâng mũi: đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các biến chứng trong quá trình nâng mũi. Cơ thể người nâng mũi khi không thể tiếp nhận sự xuất hiện của chất liệu độn sẽ dễ xảy ra các hiện tượng như đau buốt, sưng tấy, lâu hồi phục…

polyad

Biến chứng sau nâng mũi là nỗi lo thường gặp của chị em.

Vì vậy, để tránh xảy ra các biến chứng đáng tiếc trong quá trình nâng mũi, chị em cần có sự chọn lựa kỹ lưỡng và cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Trong số các phương pháp thẩm mỹ, nâng mũi S-line chất liệu 5S được phái đẹp đánh gia cao nhờ tính an toàn, hiệu quả, hạn chế biến chứng. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn 5S có nguồn gốc từ Mỹ, có cấu tạo đặc biệt, giúp giảm thiểu các biến chứng thường gặp trong quá trình nâng mũi.

Cấu tạo của chất liệu độn 5S bao gồm tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết, thành phần này tương đương 93% so với thành phần cấu tạo của mô sụn người – một loại chất liệu độn được sử dụng nhiều trong nâng mũi trước đây. Chính vì điều này, chất liệu độn 5S có khả năng thay thế sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi, tránh cho người dùng một lần phẫu thuật lấy sụn, giảm đau đớn và không làm mất thẩm mỹ vùng lấy sụn. Đồng thời, với cấu tạo tương đương với mô sụn người, chất liệu độn tạo ra khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp trong nâng mũi.

polyad

Sử dụng chất liệu 5S xoá được nỗi lo biến chứng sau nâng mũi.

Với những ưu điểm trên, chất liệu độn 5S được các nhà nghiên cứu về phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá với 5 tiêu chí: siêu mềm, siêu bền, siêu định hình, an toàn khi sử dụng và dễ dàng tạo dáng mũi S-line. Xem thêm tại đây.

Sau khi đưa vào trong khoang mũi, chất liệu 5S nhanh chóng thích ứng với môi trường bên trong cơ thể, mang lại dáng mũi mũi cao đẹp tự nhiên. Chất liệu 5S kết hợp cùng phương pháp nâng mũi S-Line 3D Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phương pháp nâng mũi S-line ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến cho phép xem trước dáng mũi sau khi nâng bằng phần mềm chuyên dụng. Quá trình thực hiện kết hợp các thao tác và kỹ thuật chỉnh sửa thuần thục của các bác sĩ sẽ đem lại cho bạn nét đẹp hoàn thiện cho dáng mũi mới.

polyad

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi S-line chất liệu 5S.

Kết hợp chất liệu độn và phương pháp nâng mũi mới được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng trong thực tế. Phương pháp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cho từng khách hàng, loại bỏ được các nguyên nhân biến chứng sau nâng mũi.