Tuần lễ vàng du học Singapore diễn ra từ ngày 27/7 đến 15/8 ở các văn phòng của ASCI trên toàn quốc.
Những thông tin chính xác về giáo dục Singapore, những trường hàng đầu, các chuyên ngành "hot" sẽ được các chuyên gia tư vấn du học Singapore của ASCI giải đáp chi tiết tại văn phòng Công ty Du học Toàn cầu ASCI, tầng 4, tòa nhà VPBank, 39 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội; tại 41 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng; và tại 197 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Đăng ký tư vấn du học Singapore hoặc liên hệ hotline: 0944 788 798, email: [email]hn@duhoctoancau.com[/email].

Nội dung chương trình bao gồm: tư vấn miễn phí điều kiện tuyển sinh các chương trình học bổng và cách xin học bổng của NUS, NTU, SMU; chương trình luyện thi vào các trường phổ thông công lập của Singapore; chương trình học bổng, các chuyên ngành của các trường tư hàng đầu Singapore như: MDIS, EASB, MIS, JCU, Curtin, Kaplan, ERC…; thủ tục hồ sơ du học Singapore.

 

Sinh viên sẽ có cơ hội nhận những học bổng hấp dẫn Tham gia “Tuần lễ vàng Du học Singapore”, sinh viên sẽ được miễn phí tư vấn, miễn phí dịch vụ, tặng vé máy bay. Đặc biệt, sinh viên đăng ký nộp hồ sơ theo nhóm từ hai người trở lên sẽ nhận thêm một vé máy bay khứ hồi dành cho phụ huynh đi kèm. Sinh viên được miễn phí đăng ký nhập học tại Kaplan, JCU, ERC, MDIS, MIS và nhiều trường hàng đầu khác. Học bổng trị giá lên đến 4.000 SGD cho sinh viên nhập học tại MDIS. Học bổng 1.000 SGD cho sinh viên nhập học tại ERC. Tất cả sinh viên tham dự tuần lễ sẽ được bốc thăm trúng 5 cặp vé xem phim tại Lotte.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra tuần lễ vàng du học Singapore, ASCI tổ chức hội thảo “James Cook – lựa chọn du học Singapore thông minh” vào ngày 8/8 nhằm mang tới cho phụ huynh, học sinh, sinh viên trên toàn quốc các giải pháp du học Singpapore phù hợp và tiết kiệm; thông tin về trường, chuyên ngành đào tạo, các chương trình ưu đãi cho sinh viên của ASCI.

Thành lập từ năm 2005, Công ty du học toàn cầu ASCI là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện tại Singapore. Sinh viên nộp hồ sơ tại ASCI sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ, tặng vé máy bay. Ngoài ra, ASCI có đại diện tại Singapore sẽ đưa đón sinh viên và hướng dẫn sinh viên chu đáo khi sinh viên đặt chân đến Singapore.

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và phổ thông trung học hàng đầu trên thế giới. Công ty đã gửi hàng nghìn học sinh đi du học tại nhiều nơi như: Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Phần Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… ASCI là công ty luyện phỏng vấn visa với tỷ lệ thành công cao. Công ty chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân…giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

(Nguồn: ASCI)

Tìm hiểu về:

du hoc new zealand

du hoc singapore

 

du hoc anh