Học ngành kép giành cho những du hoc singapore đang được rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế quan tâm và đã thu hút rất nhiều em đăng ký nộp hồ sơ học ngành này khi du học tại đây. Vậy ngành kép là ngành như thế nào?  Ngành kép là ngành học được cấp bằng cho 2 chuyên ngành của 1 khóa học. Các sinh viên học ngành kép được đánh giá là có khả năng tìm được việc làm rất nhanh sau khi tốt nghiệp. Học ngành kép tại Singapore: Chất lượng giáo dục tại Singapore luôn được chú trọng cả về cơ sở vật chất và tài sản trí tuệ. Một số trường tại Singapore thực hiện hướng "đi tắt đón đầu" nhằm cung cấp cho sinh viên lộ trình hoàn thành khóa học nhanh và tìm kiếm những cấp bậc học cao hơn tại các trường đại học danh tiếng. Đặc biệt, nhiều trường tại Singapore có ngành kép – ngành học được cấp bằng cho hai chuyên ngành của một khóa học. Các sinh viên học ngành kép được đánh giá là có khả năng tìm được việc làm nhanh sau khi tốt nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho có nên học ngành kép khi du hoc singapore

Với những bạn  học chuyên ngành kép song song mà không mất thêm thời gian và chi phí. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được một bằng cấp với hai chuyên ngành. đây là lợi thế cho các bạn sau khi tốt nghiệp đi xin việc. Các ứng viên có bằng kép thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và trả lương cao hơn 5% – 10% so với các ứng viên khác. Một nghiên cứu của Đại học Vanderbilt đã chỉ ra những sinh viên học hai chuyên ngành thì tốt hơn trong việc giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo. Họ cũng trau dồi những kỹ năng đa nhiệm vụ mà cả hai đều cần thiết và có giá trị trong lực lượng lao động. Với hai chuyên ngành, sinh viên đạt được sự hiểu biết rộng rãi về những lĩnh vực học khác nhau. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn các môn học bổ sung cho nhau và có được chiều sâu kiến thức trong lĩnh vực học tập đặc biệt. Ngoài ra, tốt nghiệp với hai chuyên ngành không phải là thành tích dễ dàng và một thành tích như thế thể hiện đa dạng kỹ năng, kiến thức và sự cống hiến từ sinh viên.

Lợi ích đem lại cho học sinh viên tham gia học ngành kép khi du học singapore
Nhân đôi cơ hội và phát triển nghề nghiệp:
Sinh viên được học chuyên ngành kép song song mà không mất thêm thời gian và chi phí, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận được một bằng cấp với 2 chuyên ngành đây là điều rất lợi thế cho các bạn sau khi tốt nghiệp đi xin việc. Các ứng viên có bằng kép thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và trả lương cao hơn 5% – 10% so với các ứng viên khác

Thích ứng và phát triển nhanh: Một nghiên cứu của Đại học Vanderbilt đã chỉ ra những sinh viên học 2 chuyên ngành thì tốt hơn trong việc giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo. Họ cũng trau dồi những kỹ năng đa nhiệm vụ mà cả hai đều cần thiết và có giá trị trong lực lượng lao động.
Phản ánh tinh thần học tập: Với 2 chuyên ngành, sinh viên đạt được sự hiểu biết rộng rãi về những lĩnh vực học khác nhau. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn các môn học bổ sung cho nhau và có được chiều sâu kiến thức trong lĩnh vực học tập đặc biệt. Ngoài ra, tốt nghiệp với 2 chuyên ngành không phải là thành tích dễ dàng và một thành tích như thế thể hiện đa dạng kỹ năng, kiến thức và sự cống hiến từ sinh viên.
Cơ hội chuyển tiếp sang Úc: Ngoài việc học và lấy bằng cấp quốc tế tại Singapore thì trong thời kỳ “Siết Visa” du học Úc thì giải pháp an toàn nhất hiện nay có thể nói về việc học tại Singapore để có cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu ở Úc một cách dễ dàng.

Một số chương trình đào tạo ngành kép tốt nhất giành cho những du học tại Singapore và có tỷ lệ việc làm tốt gồm: kế toán và tài chính; tài chính và marketing; marketing và quảng cáo; tài chính và ngân hàng; quản trị nguồn nhân lực.

Để muốn biết chi tiết hơn các bạn hãy đến với công ty Studylink chuyên tu van du hoc nước ngoài sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi và cập nhật những thông tin hữu ích nhất, khi đến với chúng tôi bạn có thể tìm hiểu thêm về du hoc new zealand – một đất nước yên bình xinh đẹp