Công ty Studylink Tư vấn du hoc new zealand 2016, Studylink Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam.  Du học new zealand 2016 Các bạn có thể gặp gỡ trực tiếp đại diện của Đại học Auckland. Gần đây, New Zealand lần lượt thông báo các quy định mới dành cho du học sinh. Từ ngày 27/5, Sở di trú New Zealand áp dụng thí điểm chương trình đơn giản hóa visa du học . Những thay đổi tích cực này sẽ mang đến nhiều điều kiện thuận lợi và cơ hội mới cho các du học sinh.

Quy trình xét visa SVP của New Zealand dự tính được xem xét lại vào cuối năm nay. Các học sinh, sinh viên đăng ký nhập học tại các trường này sẽ được xét hồ sơ visa trong thời gian chỉ bằng 1/2 đến 1/3 thời gian bình thường. Các sinh viên ghi danh khóa học từ 12 tháng trở lên có thể làm việc bán thời gian tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và thời gian nghỉ lễ. New Zealand có nhu cầu lớn về lao động có tay nghề trong lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin và truyền thông, nông nghiệp cùng các ngành kỹ thuật, du học sinh có tay nghề trong các lĩnh vực này rất được chào đón. Những ai muốn ở lại New Zealand lâu dài có thể nộp đơn xin visa định cư diện có tay nghề, cho phép họ sinh sống và làm việc vô thời hạn.

Cùng với sự tư  vấn đặc biệt của Studylink các học sinh viên Việt Nam sẽ dễ dàng đi du học và đặc biệt có cơ hội nhận hoc bổng và các giải thưởng lớn khi tham gia du học tại đây. Việt Nam chúng ta đac có hơn 30 ứng viên trúng tuyển Học bổng New Zealand ASEAN sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí bao gồm vé máy bay khứ hồi, học phí, và sinh hoạt phí tại New Zealand. Chương trình Học bổng ASEAN của Chính phủ New Zealand tạo cơ hội cho các cá nhân xuất sắc của Việt Nam được tiếp cận với hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế và hệ thống văn bằng được công nhận trên toàn thế giới. Học tập tại New Zealand sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể cống hiến lâu dài cho sự phát triển kinh tế, xã hội và chính trị của Việt Nam” – Ông Haike Manning, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam nói. 

Năm nay, chúng ta đang kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao New Zealand và Việt Nam, trong đó giáo dục là một trong những lĩnh vực ưu tiên trong quan hệ song phương của chúng ta. New Zealand đã chào đón rất nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập trong suốt 50 năm qua và đang trở thành điểm du học hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ Việt Nam. Cung cấp học bổng cho các công dân Việt Nam vẫn luôn là một bằng chứng cho cam kết của New Zealand để hỗ trợ Việt Nam trong việc nâng cao nguồn nhân lực” – Đại sứ Manning cho biết. Học bổng toàn phần của chính phủ New Zealand dành cho các ứng viên đến từ tất cả các ngành và lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Tuy nhiên, học bổng ưu tiên cho những ngành thế mạnh của New Zealand cũng như những lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ Việt Nam như: Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Môi trường, Quản lý rủi ro thiên tai, Quản lý khối nhà nước, Phát triển khối tư nhân… Học bổng hết hạn nhận hồ sơ vào ngày 30 tháng Sáu 2015 để bắt đầu khóa học vào đầu năm 2016. 

Studylink với nhiều năm kinh nghiệm tu van du hoc nước ngoài sẽ luôn  mang lại những giá trị cao nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học khắp thế giới bằng cách phát triển hệ thống văn phòng rộng khắp các nước phát triển cũng như cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trung thực, chính xác và nhanh chóng.

Đọc thêm: Công ty Studylink tư vấn du học singapone