Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại được dịp xôn xao khi ngắm nhìn dàn mỹ nam, mỹ nữ tân sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh trong ngày nhập trường. Đây là trường đại học đào tạo rất nhiều ngôi sao Trung Quốc như: Lưu Diệc Phi, Triệu Vy, Trương Nghệ Mưu, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Dương Mịch, Trịnh Sảng…

 Trai xinh gái đẹp nô nức nhập trường Lưu Diệc Phi từng theo học - 1

Từ trước đến nay, đã thành thông lệ, buổi nhập trường của các tân sinh viên trường Điện ảnh thường thu hút rất đông ký giả đến săn ảnh.

 Trai xinh gái đẹp nô nức nhập trường Lưu Diệc Phi từng theo học - 2

Sở dĩ như vậy bởi để có thể đỗ vào ngôi trường danh tiếng này, những sinh viên không chỉ cần tới tài năng, kỹ năng của mình mà còn rất cần đến ngoại hình.

 Trai xinh gái đẹp nô nức nhập trường Lưu Diệc Phi từng theo học - 3

Trong những sinh viên nhập trường, không khó để nhận ra số lượng nữ sinh nhiều hơn nam sinh, thậm chí có phần áp đảo về số lượng.

 Trai xinh gái đẹp nô nức nhập trường Lưu Diệc Phi từng theo học - 4

Tuy nhiên những chàng trai gia nhập ngôi trường điện ảnh tiếng tăm này không hề lép vế về mặt ngoại hình. Họ đều là những nam sinh có vẻ ngoài điển trai, thu hút.

 Trai xinh gái đẹp nô nức nhập trường Lưu Diệc Phi từng theo học - 5

Học kỳ mới lại bắt đầu, những tân sinh viên này sẽ phải nỗ lực không ngừng để thể hiện mình. Cơ hội chia đều cho tất cả, vẻ đẹp ngoại hình đã là một lợi thế nhưng không đủ, chỉ những ai nỗ lực hết mình mới có cơ hội trở thành ngôi sao thực sự.

 Trai xinh gái đẹp nô nức nhập trường Lưu Diệc Phi từng theo học - 6

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong loạt ảnh tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh nhập trường đã không khỏi ngưỡng mộ nhan sắc của dàn mỹ nam, mỹ nữ này.

 Trai xinh gái đẹp nô nức nhập trường Lưu Diệc Phi từng theo học - 7

Tương lai, trong số những tân sinh viên này không biết ai sẽ là ngôi sao mới của nền điện ảnh nước nhà nhưng hiện tại tôi cũng đã rất có hy vọng vào họ rồi”, một người dùng mạng xứ Trung bình luận.

 Trai xinh gái đẹp nô nức nhập trường Lưu Diệc Phi từng theo học - 8

Phong cách ăn mặc thời trang của tân sinh viên Điện ảnh.

Thể Loại: Giới Trẻ