Dieu hoa tu dung daikin, âm trần Daikin,….. mấy dòng điều hòa  này đã quá quen thuộc với chúng a rồi đúng không ạ. Trên thị trường đặc biệt là mùa lắng nóng năm nay các mặt hàng máy lạnh hầu như là cháy hàng đặc biệt là dòng sản phẩm DAIKIN được rất nhiểu người tin dùng. Thương hiệu này đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Không chỉ có các dòng cho tư nhân mới chỉ sử dụng về thương hiệu này đâu mà điều hòa siêu thị người ta cũng đã lắp đặt về hệ thống Daikin cho nơi làm việc của mình đấy. Vậy hệ thống lắp đặt Daikin cho siêu thị có tốt không? lợi ích đem lại của hệ thống này là gì?

Hệ thống điều hòa siêu thị Daikin có hộp điện nhỏ gọn có thể nhận thấy qua việc bố trí mạch khiển và mạch biến tần, rất tiện lợi cho việc lắp đặt , kết cấu tối ưu rất hiệu quả khi có dòng gió đi qua. Điều này giúp máy hoạt động êm hơn, giảm năng lượng tiêu hao do đường kính quạt dàn nóng lớn. Áp suất tĩnh ngoài đã được cải thiện – từ 58,8Pa đến 78,4Pa – nhờ giảm tiêu hao áp suất tĩnh trong và sử dụng quạt cùng cửa gió kiểu mới, điều hòa tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất. Quạt xoắn ốc khí động học và quạt bất đối xứng khí động học mới có thể làm mát cả một không gian rộng lớn như các siêu thị hoặc cũng có thể là các nhà hàng, bệnh viện,..

Diện tích các cánh quạt được tăng lên và tối ưu hóa cho riêng từng cánh. Việc này giúp giảm đáng kể hao phí áp suất, dẫn đến đạt được áp suất tĩnh ngoài cao hơn.

Những đặc điểm nổi bật của hệ thống điều hòa siêu thi DaikiN

Hệ thống trung tâm Dakin đặc điểm nổi bật nhất khi sử dụng sản phẩm này đó là tiện lợi, dễ dàng sử dụng ngoài ra nó còn đặc điểm khác như:

 

  •    Tổ ngưng có 2 máy nén, trong đó một máy nén điều chỉnh năng suất lạnh theo kiểu on-off, còn một máy điều chỉnh bậc theo máy biến tần.
  •  Các máy VRV có các dãy công suất hợp lý lắp ghép với nhau thành các mạng đáp ứng nhu cầu năng suất lạnh khác nhau từ 7kw đến hàng trăm kw cho các tòa nhà .
  • VRV giải quyết tốt vấn đề hồi dầu về máy nén do đó cụm dàn nóng có thể đặt cao hơn dàn lạnh đến 50m và các dàn lạnh có thể cách nhau cao tới 15m. Đường ống dẫn môi chất lạnh từ cụm dàn nóng đến cụm dàn lạnh xa nhất tới 100m tạo điều kiện cho việc bố trí máy dễ dàng trong các nhà cao tầng mà trước đây chỉ có hệ thống trung tâm nước đảm nhiệm
  •  Do đường ống dẫn gas dài, năng suất lạnh giảm nên hãng DaiKin đã dùng máy biến tần điều chỉnh năng suất lạnh, làm cho hệ thống lạnh được cải thiện mà còn vượt nhiều hệ thống máy thông dụng .
  •   Khả năng sửa chữa bảo dưỡng rất năng động và nhanh chóng nhờ các thiết bị tự phát hiện hư hỏng chuyên dùng cũng như sự kết nối để phát hiện hư hỏng tại trung tâm qua mạng internet.
  •    Hệ VRV có 9 kiểu dàn lạnh khác nhau với tối đa 6 cấp năng suất lạnh rất đa dạng và phong phú, đáp ứng thẩm mỹ đa dạng của khách hàng .
  •  Có thể kết hợp làm lạnh và sưởi ấm phòng trong cùng một hệ thống kiểu bơm nhiệt hoặc thu hồi nhiệt hiệu suất cao.

 

Với các nhà siêu thị, bệnh viện, nhà hàng, các không gian rộng lớn nên lắp đăt hệ thống này là chuẩn nhất, tiết kiệm chi phí mà lại dễ dàng vận hành. Có điều gì thắc mắc hãy đến công ty Hợp Phát để được tư vấn. đây là công y chuyên về hệ thống điều hòa lớn các bạn có thể tìm đến chúng tôi nhé, hoặc seach google hopphat.com để tìm hiểu và mua các sản phẩm máy lạnh của công ty chúng tôi.