Trước khi mua sắm, bạn có thể muốn tránh mua sắm quá nhiều, và do đó là một ít tập trung hơn phải tạo ra một danh sách mua sắm để tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi đi du hoc Anh Quốc.

Khi bạn có kế hoạch để chi tiêu trong tuần đầu tiên của cuộc sống trong một đất nước mới khó khăn, hầu hết các sinh viên đi du học Anh. Bạn chỉ xảy ra một lần các phần với những điều mà bạn đã sẵn sàng cho gia đình, sự kiện, các hoạt động cộng đồng mới của mình và chi phí cho các câu lạc bộ trả tiền thuê bao. Ở đây chúng ta quan tâm đến việc học tập tiếng Anh bỏ túi một số kinh nghiệm cho sinh viên.

1. Người tiêu dùng phù hợp với ngân sách của bạn:

Nếu bạn cần phải mua những thứ quyền bạn không cần những thứ nhất định, thực hiện các quyết định danh sách. Trang chủ Sinh viên Calculator là một công cụ hữu ích sẽ giúp bạn tính toán ngân sách một cách hợp lý. Bạn đang ăn uống ra, giải trí, dành một tuần, đặc biệt là sự cần thiết phải thiết lập một giới hạn nhất định chi phí và các cuộc gọi cho các thực phẩm. Cho biết số tiền để trang trải chi phí du học Anh nên được các học kỳ tiếp theo. Ví dụ, đối với tiền thuê nhà, điện, nước, gas …

Trường Văn phòng Sinh viên Hội Sinh viên Hội đồng (EU), bạn nên lưu ý đi lang thang xung quanh nhà và biển quảng cáo và tờ rơi. Học sinh du học Anh thường bán quảng cáo đồ nội thất riêng có. Ví dụ, một trong những chuyên này trong một cuốn sách. Bạn bạn nên luôn luôn tính toán chi tiêu vượt quá một ít thời gian để lên kế hoạch cho sự an toàn khi bạn cần những thứ đắt tiền hơn bạn nghĩ. Nếu bạn đi ra ngoài chơi một ngày, bạn vui lòng mang một số tiền mặt để sử dụng cho cả ngày. Nếu có thể, bạn nên sử dụng tiền mặt để thanh toán. Một số sinh viên đã phải chi tiêu nhiều hơn nếu bạn sử dụng tiền mặt nếu bạn đang trả tiền bằng thẻ.

2. Hãy xem xét những gì bạn thực sự cần

Trước khi mua sắm, bạn có thể muốn tránh mua sắm quá nhiều, và do đó là một ít tập trung hơn phải tạo ra một "danh sách mua sắm". Ngoài ra, ngôi nhà, chiên nồi người bạn chung, đặc biệt là mặt hàng gia dụng …

Trong khi bạn đang được đại diện bởi các màu sắc trong ghi chép của mình, tôi nhận thấy một số thói quen hình thành, các văn phòng phẩm đẹp thường khá tốn kém. Bạn có trước khi bạn đi mua sắm hiệu quả ghi nhớ ,nên suy nghĩ về những gì bạn cần phải sử dụng trong hai. Bạn hãy vào pounds một store (lbs cửa hàng). Các hạng mục quan trọng nhất ở đây là £ 1, cửa hàng này đã trở nên ngày càng phổ biến ở Anh.

3. Hạn chế đồ nội thất mới mua

(Trong trường hợp tổ chức trường học) thường là một nhóm xã hội trong quá trình quá trình xã hội – học kỳ mới bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều quà tặng miễn phí có thể được tìm thấy. Trong bút một cuốn sách hay một cái cốc, bạn có thể có được những gì bạn cần mà không cần phải tốn tiền. Bạn có thể mua một chiếc xe đạp phong nha, chẳng hạn như những người trong trường hợp của cửa hàng từ thiện hoặc chợ trời, trong trường hợp các thiết bị nhà bếp, đồ nội thất và các mặt hàng lớn, bạn có thể tiết kiệm tiền khi đi du học Anh Quốc

Thiết bị cũ, tập tin, bao gồm cả hộp, bạn có thể mua một cây bút và một cuốn sách. Bởi vì các thư viện trên cơ sở thường xuyên bạn đang chú ý vào các dịp bắt đầu năm học để thu thập chúng và để cung cấp một ngôi nhà mới cho cuốn sách cũ, sách mới đã được thêm vào để loại bỏ những cuốn sách cũ.

4. Cuộc sống đầy đủ và có tổ chức bắt thông tin tại thời điểm đó

Một bản tin, email hoặc các hội nhóm Facebook là một cách hiệu quả để có được thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất. Nhiều tổ chức xúc tiến biện pháp phòng ngừa cho các sinh viên du học Anh, các cửa hàng thực phẩm sức khỏe, hoặc làm thế nào để gửi thư và sẽ được nhiều hơn nữa thú vị cho sinh viên sự kiện. Thậm chí nếu bạn thực hiện một cuộc gọi ở Anh, bạn phải mua sắm một cách cẩn thận ngân sách (để yêu cầu các gói để biết thêm thông tin về các động thái của Anh bạn có thể tìm thấy thông tin kế hoạch điện thoại trực tuyến).

Bạn phải là một giáo viên về các nguồn tài nguyên trực tuyến cho sinh viên du học Anh cố gắng mượn sách ở thư viện thay vì mua sách thường xuyên. Chúng tôi cũng tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa một số lượng lớn các mua sắm. Nếu bạn nhìn thấy một quảng cáo hoặc một tờ báo trực tuyến, vui lòng xem các trang quảng cáo đầy đủ. Những người này thường vùng chân cần phải chú ý đến sự cần thiết cho vị trí đặt quảng cáo nổi bật hơn – chỉ xảy ra có thể, nhưng quảng cáo giá rẻ một cách khôn ngoan, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm hấp dẫn.

Một số cửa hàng và nhà hàng được bồi thường, chẳng hạn như 10 mua có thể thu thập điểm để có được một chương trình khách thân mật miễn phí, vì vậy. Tuy nhiên, bạn nên luôn luôn, mà không chú ý đến các bản in nhỏ trong một chương trình như thế này một cách cẩn thận và không muốn đăng ký. Ngoài ra, (khi số lần các sản phẩm được giảm giá) mua vào cuối ngày hôm nay sẽ được từ từ nấu chín thức ăn hơn để ăn, nếu bạn mua thức ăn có nhiều cách để tiết kiệm tiền khi đi du học Anh Quốc. Bạn có thể thấy bữa ăn của bạn trên một ngân sách để có thêm thông tin.

Xem thêm tin tức: Du học Anh 2016