Công ty anh Vũ chuyên thu mua bình ắc quy, Bình ups cũ hỏng với giá cao nhất trên thị trường. Bạn đang có bình ups bình ắc quy cũ hỏng không dùng tới, Cần bán thanh lý nhưng chưa biết ở đâu uy tín giá cao. Vậy địa chỉ anh Vũ chính là điểm thu mua thanh lý cho mọi cá nhân và các đại lý phế liệu cửa hàng thu gom bình ắc quy cũ.

Hotline: 0982 107 615 

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Bình ups lưu điện cũ hỏng mà anh Vũ Thu mua tại Hà Nội

Có nhiều loại bộ lưu điện (UPS) khác nhau có thể được thu mua làm phế liệu. Dưới đây là một số loại UPS phổ biến mà các đơn vị thu mua phế liệu thường quan tâm:

 1. Thu mua bình UPS Offline (Standby): Loại UPS này chuyển từ nguồn điện lưới sang pin chỉ khi có mất điện. Điều này làm giảm cơ hội để chúng được sử dụng liên tục, và khi chúng trở nên cũ kỹ hoặc hỏng hóc, chúng có thể được thu mua để tái chế.
 2. UPS Line-Interactive: UPS này sử dụng bộ điều chỉnh tự nhiên của mình để duy trì điện áp ổn định. Khi chúng trở nên lạc hậu hoặc không còn hoạt động hiệu quả, chúng có thể được chuyển giao cho các đơn vị thu mua phế liệu.
 3. UPS On-line (Double Conversion): Loại UPS này duy trì máy chuyển đổi ổn định liên tục từ nguồn điện lưới sang nguồn pin. Khi chúng hết hiệu suất hoặc hỏng hóc, chúng có thể được thu mua để tái chế các thành phần và vật liệu.
 4. UPS với ắc quy lớn: Một số UPS có dung lượng ắc quy lớn để cung cấp nguồn điện trong thời gian dài. Khi ắc quy này hết tuổi thọ, chúng có thể được thu mua để tái chế chất liệu và kim loại.
 5. UPS công suất lớn (Industrial UPS): Đối với các loại UPS được sử dụng trong các môi trường công nghiệp hoặc trung tâm dữ liệu lớn, khi chúng không còn hoạt động hiệu quả, có thể thu mua để thu hồi các thành phần quý giá.
Thu mua bình UPS, bình ắc quy cũ hỏng tại Hà Nội

Thu mua bình UPS, bình ắc quy cũ hỏng tại Hà Nội

Các loại ắc quy cũ mà chúng tôi thu mua tại Hà Nội

 • Thu mua bình ắc quy cũ xe đạp điện, ắc quy xe máy điện
 • Thu mua ắc quy xe máy cho sirius, Honda, Yamaha, Suzuki,…
 • Thu mua ắc quy khởi động cho xe ô tô, máy công trình,…
 • Thu mua ắc quy xả sâu cho xe điện du lịch, ắc quy xe nâng điện,…
 • Thu mua ắc quy viễn thông, ắc quy UPS, ắc quy lưu điện,…
 • Thu mua ắc quy Amaron, Delkor, Varta, Atlas, ắc quy xả sâu Rocket. ắc quy Viễn thông Vision, ắc quy Viễn thông Trojan, Yamato, thiên năng, GS. Đồng Nai, Panasonic, ắc quy Hyundai, X-pro, ắc quy N200, ắc quy N120, ắc quy N150, ắc quy N100

Xem thêm : Thu mua cửa cuốn cũ giá cao

Quy trình thu mua bình ups, ắc quy cũ hỏng của Anh Vũ

Bước 1 : Tiếp nhận đơn hàng

Bước 2 : Khảo sát và báo giá

Bước 3 : Vận chuyển phế liệu

Bước 4 : Thanh toán

Quý khách Cần bán thanh lý Bình ups cũ hỏng, bình ắc quy cũ, Cửa cuốn cũ với giá cao vui lòng liên hệ với anh Vũ để được báo giá chi tiết cụ thể

Thể Loại: Dịch vụ