Thiết kế website đa cấp là một sản phẩm phần mềm bán hàng mới nhất hiện nay tại FDI. Các phần mềm cung cấp hợp thời trang thiết kế website có liên quan đến trang web của bạn với phần mềm bán hàng đa cấp của họ. Chúng tôi cung cấp thiết kế độc đáo cho kinh doanh hấp dẫn của trang web của bạn như bạn đề nghị.

Chúng tôi cũng tích hợp các thiết kế website bán hàng trong lớn hệ thống quản lý nội dung. Chúng tôi sử dụng HTML5, CSS3, và ExtJS để chuyển đổi các mô hình cơ bản. HTML & DHTML, Flash và các công cụ hoạt hình khác, thiết kế phần mềm đa cấp cùng với các công cụ Photoshop và CoralDraw sử dụng để mang thiết kế website bán hàng đoan tốt nhất cùng với cơ sở dữ liệu hướng trang chủ và sử dụng cá nhân hoá các trang web.

Ngôn ngữ trong phần mềm bán hàng đa cấp trên trang web sẽ là tiếng Anh, nếu cần bất kỳ sự sao chép ngôn ngữ khu vực và nước ngoài khác, sẽ là một bổ sung hơn. Bằng các hình thức như phản hồi, yêu cầu, thắc mắc cũng được cung cấp mà sẽ được gửi đến các báo cáo cơ sở dữ liệu và ID email của người quản trị hoặc chỉ định.

Tất cả những người sử dụng có thể ghi danh vào mạng bằng cách đơn giản điền vào các mẫu đơn trực tuyến. Bạn phải cung cấp cho các trường trong các hình thức ứng dụng là gì.

CÔNG NGHỆ

HTML5
HTML5 là một yêu cầu của W3C, trong đó mô tả những thay đổi lớn thứ năm trong Markup Language Hypertext (HTML). Các tính năng mới trong HTML5 sử dụng các chức năng đặc biệt cho sự kết hợp của thiết kế, âm thanh, phim ảnh và giải trí hồ sơ.

CSS 3
Thay đổi CSS3 chủ yếu được cung cấp trong CSS cấp 3, trong phần giới thiệu của các mô-đun. Kỹ thuật này cũng cho phép các công ty và đại lý người dùng để hỗ trợ các lĩnh vực yêu cầu nhưng vẫn giữ được giá trị của họ ở mức tối thiểu đầy hơi chỉ giúp các module được thêm vào. Ví dụ, một nội dung văn bản công khai là không cần thiết để bao gồm các mô-đun đó xác định cách một thành phần sẽ theo dõi một cách sáng tạo. Nhưng ngay cả khi ông đã không cung cấp mô-đun âm thanh, nó vẫn sẽ là một thiết bị tương thích CSS 3.

EXT JS
Đây là một nguồn thư viện JavaScript mở để xây dựng các ứng dụng web bằng cách sử dụng các phương pháp tích cực như DOM scripting, DHTML và AJAX. Nó là đơn giản để sử dụng và rất dễ sử dụng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI
Địa chỉ: Nhà 9B, Tầng 9, Tòa nhà BigTower, Số 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 043 3838 999 – Di động: 0949 699 396
Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30
Email: contact@cts.com.vn
Website: http://snow.com.vn/