Để đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân viên, hôm nay cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban xin được chia sẻ những điều bạn cần biết khi đi du lịch xuất khẩu lao động ở nước ngoài để bạn có thể hiểu được.

Quy trình và thủ tục cần thiết để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2015, như sau:

Xem ngay: Thuc tap sinh Nhat Ban khi đi xuất khẩu lao động

1. Các bằng cấp trong thông báo tuyển dụng sẽ được đăng ký trong danh sách các xã công nhân, đoàn thể, phường Ủy ban nhân dân các khối lượng hoặc tiếp xúc trực tiếp với các công ty tuyển dụng.

2. Phải xét nghiệm HIV, viêm gan B tại phòng khám.

3. Lao động chụp khoảng 50 ảnh và 4 × 6

4. Kết quả lao động sẽ đi một nhân viên được đăng ký làm việc kiểm tra y tế quốc gia. Khi nhân viên y tế tham lam đã lấy 10 ảnh 4 × 6 hình thức, các ID bệnh viện và dán lệ phí theo quy định.

5. Hộ chiếu, trụ sở cảnh sát nhập cư, thành phố nơi cư trú. Lao động phải có chứng minh nhân dân và hộ khẩu gia đình. Trở lại trước khi ứng dụng hộ chiếu lao động phải được đóng dấu của xã cảnh sát. Các cuốn sách ban đầu đăng ký hộ khẩu, xác định nguồn gốc, công an xã, việc kê khai lệ phí đóng dấu hộ chiếu: Hộ chiếu lao động phải có các tài liệu sau đây.

6. Lịch sử tư pháp: các thị trường lao động là để xác định các bộ phận pháp luật lao động Nhật Bản lý lịch tư pháp tại địa phương đăng ký cư trú.

7. Tùy thuộc vào các thị trường tương ứng, Cựu chiến binh lao động và Xã hội, các quy định của bộ,  giai đoạn từ 3-5 tháng. Tham gia vào các khóa học ngôn ngữ và đào tạo nghề.

8. Thanh toán của công ty tuyển dụng lao động Nhật Bản là hợp đồng bảo hành là một số tiền bảo lãnh hợp đồng tùy theo thị trường.

9. Ghi lại các loại của nhà tuyển dụng.

10. Hộ chiếu, tư pháp và kiểm tra y tế: Công ty đã thu được tất cả các hồ sơ về sự tiến bộ của lao động.

11. Nhân viên, công ty cho nhân viên biết để xử lý các khoản vay ngân hàng.

12. thông báo chấm dứt hợp đồng lao động: Sau khi vay tiền, nâng cao công ty sẽ thông báo cho các nhân viên phải ký một thủ tục chấm dứt hợp đồng.

13. Công nhân ở các khu vực bị cô lập, sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục tuyển dụng công ty sẽ gửi công nhân đến làm thủ tục tại sân bay và tắt máy. Khi làm việc ở một sân bay nước ngoài sẽ có một đại diện và thủ tục chuyển nhượng tại nơi làm việc.

14. Công việc được thực hiện và một tuyệt đối phải tuân thủ các điều khoản của hợp đồng đã ký kết. Nhà tuyển dụng sẽ trả lương trực tiếp cho nhân viên ký hợp đồng lao động, người lao động bình thường kiều hối Việt Nam; Nếu điều đó xảy ra, công nhân không thể được giải quyết bằng cách liên lạc với các công ty tuyển dụng nhân viên Đại sứ quán Việt Nam hoặc đại diện làm việc trên trang web.

15. Quốc gia và các thỏa thuận giải quyết: Hợp đồng lao động hết hạn vào công ty nước đang tìm cách để làm một thủ tục thanh lý hợp đồng theo quy định của pháp luật.

Lưu ý: Lao động phải tìm hiểu thông tin một cách cẩn thận trước khi đăng ký để tránh rắc rối không cần thiết.

Hãy liên hệ sàn giao dịch cong ty xuat khau lao dong uy tin tại Hà Nội ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nhà xuất khẩu lao động việc làm lương cao, an toàn nhất.