Bạn đang cần tìm dịch vụ Thi công Sơn Epoxy sàn nhà xưởng, nhà máy chuyên nghiệp mà giá rẻ. Giá thi công sơn nền nhà xưởng, sơn Epoxy sàn bê tông nhà xưởng khu công nghiệp bao nhiêu? Công ty Sơn Epoxy3D Bình Định chuyên nhận thi công sơn Epoxy, sơn chống thấm chất lượng cao, giá rẻ tại TPHCM và toàn quốc.

SƠN EPOXY NỀN SÀN NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Hiện nay việc thi công Sơn nền Epoxy nhà xưởng, công trình nhà ở cũng như khu sản xuất, chế biến là nhu cầu tất yếu hiện nay. Công đoạn này giúp nền nhà xưởng luôn sạch sẽ, chống ẩm mốc và có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, lớp sơn Epoxy chất lượng cao cũng giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn epoxy, công ty Sơn Epoxy3D Bình Định chúng tôi cam kết thi công chuyên nghiệp và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

CẦN SƠN EPOXY NỀN SÀN NHÀ  XƯỞNG VÌ SAO VẬY?

Vì nền sàn nhà xưởng có sức ảnh hưởng rất lớn đến công việc sản xuất hoạt động kinh doanh. Là nơi thường xuyên di chuyển của người, xe kéo, xe nâng kéo theo sự mài mòn, các hóa chất trong quá trình sản xuất…Do đó, với sự cộng hưởng của nhiều tác động khác nhau rất khó có thể đảm bảo được tính bền vững cho kết cấu nền sàn bê tông, nền gạch truyền thống.

Thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng giúp nền nhà luôn sạch sẽ, chống ẩm mốc và có tính thẩm mỹ cao.

Quy trình thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng chuẩn chuyên nghiệp

Bước 1: Mài tạo nhám và chân bám sàn bê tông.
Dùng máy mài sàn công nghiệp kèm máy hút bụi mài xử lý toàn bộ bề mặt sàn. Công đoạn này giúp tạo nhám và chân bám cho lớp sơn epoxy 3d liên kết, bám dính tốt với sàn bê tông, đồng thời giúp loại bỏ các dị vật trên sàn nhà xưởng.

Bước 2: Vệ sinh hút bụi sạch bề mặt nền sàn nhà xưởng
Độ sạch của sàn bê tông nhà xưởng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng công trình sơn epoxy, vì vậy cần vệ sinh sạch bề mặt sàn bằng máy hút bụi trước khi thi công sơn epoxy.

Bước 3: Thi công sơn lót epoxy tạo kết nối.
Sơn lót epoxy là lớp sơn xâm nhập bề mặt sàn nhà xưởng giúp tăng cường bám dính và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn phủ epoxy.

Bước 4: Sửa các các lỗi, khuyết điểm sàn bê tông.
Dùng keo epoxy 2 thành phần chuyên dụng bả vá các vết nứt, lỗi trên sàn bê tông nhà xưởng.

Bước 5: Thi công sơn phủ epoxy nhà xưởng: lớp thứ nhất.
Sơn epoxy lớp thứ nhất hay còn gọi là lớp sơn trung gian giúp tăng cứng, che phủ bề mặt và khuyết tật cho nhà xưởng.

Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn Epoxy rồi dùng Rulo chuyên dụng trải đều lớp sơn ra sàn theo đúng định mức tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Bước 6: Chà nhám (ráp) xử lý bề mặt sàn nhà xưởng.
Dùng máy chà sàn lắp giấy ráp, chà xử lý toàn bộ bề mặt sàn nhà xưởng loại bỏ các hạt cát, sạn nhỏ trên bề mặt sàn.

Bước 7: Vệ sinh hút sạch bề mặt sàn nhà xưởng trước khi sơn lớp hoàn thiện.
Dùng máy hút bụi và cây đẩy vệ sinh sạch bề mặt sàn nhà xưởng trước khi thi công sơn epoxy lớp hoàn thiện.

Bước 8. Thi công sơn phủ epoxy lớp hoàn thiện.
Đây là lớp sơn epoxy hoàn thiện quyết định chính đến chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình nhà xưởng, nên cần được thi công cẩn thận, tỉ mỉ bởi những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao.

Những lưu ý sau khi hoàn thành quy trình sơn epoxy sàn nhà xưởng.
Sau 12 – 24 giờ tùy theo dòng sơn có thể di chuyển được trên bề mặt. Tuy nhiên trong thời gian này cần hạn chế sự tác động mạnh, các vật nhọn lên bề mặt sơn epoxy trong khoảng 3 ngày kể từ khi hoàn thành thi công sàn nhà xưởng.

Trong mấy ngày đầu, không nên rửa sàn trực tiếp bằng nước nóng, sẽ khiến các lớp sơn xảy ra các sự cố ngoài ý muốn

 

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG CỦA EPOXY3D BÌNH ĐỊNH?
Công ty Sơn Epoxy3D Bình Định là đại lý chính thức của các hãng sơn: Sơn Epoxy KCC, Chokwang, APT, AICA….nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất Sơn không qua trung gian nào. Nên giá sơn epoxy của chúng tôi luôn là rẻ, dẫn tới thi công Sơn Epoxy nhà xưởng cũng rẻ.

– Toàn bộ sản phẩm sơn epoxy do Epoxy Bình Định cung cấp đều được đảm bảo chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng.

GIẢI PHÁP SƠN EPOXY SÀN NỀN NHÀ XƯỞNG CỦA EPOXY3D BÌNH ĐỊNH

Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp cho sàn nhà xưởng.
Sơn epoxy tự san phẳng cho nền nhà xưởng.
– Sơn epoxy gốc nước là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến rộng rãi trong việc thi công nhà xưởng, tòa nhà cao tầng. Công dụng của nó vô cùng tuyệt vời.

– Sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 là một loại sơn phủ có hai thành phần kháng các chất hóa học. Tên cũng như chính tác dụng của nó. Sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 có thể chống trọi lại với các loại hóa chất cũng như các vi sinh vật độc hại. Với đặc tính này, sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 thích hợp dùng cho các địa điểm cần có yêu cầu vệ sinh sạch sẽ như các khu vực sản xuất thực phẩm và nước uống, các nhà máy chế biến thuốc, các bệnh viện, phòng vô trùng,…

– Sơn epoxy chống tĩnh điện là hệ thống sơn sàn epoxy mang điện trở cao kết hợp với than hoạt tính và dây dẫn đồng nối đất sản phẩm cho khả năng kiểm soát hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt sau hoàn thiện..

Báo giá thi công Sơn Epoxy nền nhà xưởng trọn gói

Công ty sơn Epoxy Bình Định nhận thi công sơn epoxy sơn nền sàn nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp, công ty….Bạn cần báo giá các loại sơn Epoxy, dịch vụ thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp hãy gọi cho Epoxy Bình Định nhé.

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Hiện trạng mặt nền nhà xưởng (cũ, mới, mác bao nhiêu ?, có thấm dầu, độ ẩm gì không ?)
Yêu cầu về tính năng (chỉ chống bụi, mài mòn, hay chống axit, kháng khuẩn ?
Độ dày sơn Epoxy
Có yêu cầu tiến độ nhanh hay chậm ?
…..

Vì vậy để báo giá thi công Sơn Epoxy nền nhà xưởng hãy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn và có giá rẻ nhất.

Công ty Sơn Epoxy Bình Định sẽ cung cấp giải phép về Sơn Epoxy cho bạn, chuyên nghiệp chất lượng mà giá lại rẻ hợp lý ngay tại Tphcm. Cam kết chất lượng Sơn và Chất lượng thi công mọi công trình.