Cuốn sách The Art of the Comeback của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang được rao bán với giá 900 USD trên Amazon, cao hơn rất nhiều so với giá ban đầu là gần 30 USD.
Cựu Tổng thống Trump nói sẽ quay trở lại dưới một hình thức nào đó, làm dấy lên suy đoán về khả năng ông sẽ tái tranh cử vào năm 2024 /// Reuters
Cựu Tổng thống Trump nói sẽ quay trở lại dưới một hình thức nào đó, làm dấy lên suy đoán về khả năng ông sẽ tái tranh cử vào năm 2024

REUTERS
Theo Fox News ngày 7.2, cuốn sách The Art of the Comeback (tạm dịch: Nghệ thuật hồi sinh) của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đồng tác giả với nhà báo Kate Bohner đang được rao bán với giá lên đến 900 USD.
Cuốn sách được xuất bản lần đầu vào năm 1997 với giá 25,95 USD. Tính đến tháng 10.2016, cuốn sách này vẫn chỉ được rao bán với giá 28,56 USD. Cuối tháng 8.2020, người ta vẫn có thể tìm mua quyển sách trên Amazon với giá chỉ 50 USD.

Current Time0:18
/
Duration1:41
Auto

Sách ‘Nghệ thuật hồi sinh’ của ông Trump đột ngột sốt giá

Đây là cuốn sách bán chạy số 1 vào thời điểm xuất bản, bao gồm 14 chương nói về việc ông Trump vực dậy đế chế kinh doanh của mình sau một giai đoạn khó khăn mà ông gọi là “Đại suy thoái” vào năm 1990.
Cựu nhân viên xuất bản sách Judith Regan giải thích với tờ New York Post rằng cuốn sách tăng giá lên thành 900 USD có lẽ vì không còn nhiều sách được rao bán. “Nhưng nếu bạn đến thư viện địa phương, bạn có thể mượn nó miễn phí”. bà Regan nói.
Cựu Tổng thống Trump tuy đang đối diện nguy cơ bị cấm tham gia chính quyền nếu bị thượng viện tuyên có tội trong phiên xét xử luận tội sắp tới, nhưng ông được cho là vẫn nuôi ý định tái tranh cử vào năm 2024.
Dù thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020 và bị lên án về vụ bạo lực tại quốc hội Mỹ, nhưng ông Trump vẫn được nhiều cử tri Mỹ ủng hộ. Trong bài phát biểu trước khi mãn nhiệm, ông Trump nói “sẽ trở lại trong một hình thức nào đó”.
Xem thêm thiết bị vệ sinh cao cấp mới nhất
Thể Loại: Chuyện Lạ