Trong suốt 2 ngày diễn ra triển lãm, khách mời đã có cơ hội tham khảo những dịch vụ cưới hỏi hàng đầu, chiêm ngưỡng những BST váy và vest cưới mới nhất đồng thời hưởng rất nhiều những ưu đãi. Ngoài ra, đến với Luxurry Bridal Fashion Show 2015, các cặp đôi còn lựa chọn được những bộ chăn ga gối và đệm phù hợp với nhu cầu và sở thích với sự tham gia của thương hiệu Euro Bedding.

Công ty Cổ phần Đệm Châu Âu được thành lập từ năm  2007 với mặt hàng sản xuất chính là đệm cao cấp. Hiện nay công ty đang sở hữu hai thương hiệu sản phẩm là Euro Bedding và đồng sở hữu Canada Wind. Sau khi làm thay đổi bộ mặt của ngành đệm với thương hiệu Canada Wind (được gọi là Đệm Canada) công ty tự hào nhận được những danh hiệu cao quý từ khách hàng như: Top 500 thương hiệu hàng đầu 2008, Cúp vàng thương hiệu Việt 2008, Cúp vàng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc 2009. Trước những giải thưởng cao quý và tình cảm của khách hàng, Công ty Cổ phần Đệm Châu Âu luôn nỗ lực cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng với những sản phẩm cao cấp không thể tốt hơn.

Năm 2010 Công ty Cổ phần Đệm châu Âu tung  ra thị trường dòng đệm lò xo mang thương hiệu Euro Bedding nhắm tới đối tượng khách hàng có thu nhập cao và đã chứng minh được lợi thế cạnh tranh đối với phân khúc cao cấp tại Hà Nội. Đệm Euro Bedding là biểu tượng cho chất lượng và kỹ thuật đỉnh cao, vượt khỏi các tiêu chuẩn cao nhất về cả vật liệu sản xuất và kĩ thuật công nghệ.

Và để giới thiệu những sản phẩm đặc biệt là thương hiệu đệm lò xo Euro Bedding đến với người tiêu dùng Công ty CP Đệm châu Âu đã tham gia Triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015.  Trong chương trình, thương hiệu này đã dành nhiều quà tặng và ưu đãi lớn cho các cặp đôi tham gia triển lãm.

Hiện nay công ty có văn phòng giao dịch tại Số 221 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội với hai nhà máy sản xuất nằm ở Khu CN Ngọc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội và nhà máy đệm dừa Khu CN Phú Nghĩa – Chương  Mỹ – Hà Nội.

Hãy đến tham gia triển lãm đồ cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 để tự mình cảm nhận chất lượng sản phẩm của Công ty Cổ phần Đệm Châu Âu. Đồng thời hưởng tới 20% ưu đãi khi đặt mua các sản phẩm. Ngoài ra khách thăm quan cũng có cơ hội trúng thưởng 1 bộ chăn ga gối đệm Canada Home Deco trị giá 10 triệu.

(Theo Khám phá)

Hãy đến ngay showroom của chúng tôi để mua:
Đệm lò xo cao cấp
Đệm Edena
Đệm lò xo Edena