Hardener là các dạng chất lỏng thân thiện với môi trường như: sikafloor, kretop,… thi công trực tiếp lên bề mặt bê tông mới thi công hoặc sàn công nghiệp sẽ có độ bóng cao. Đây là loại chất lỏng trong thi công mài bóng mặt sàn vừa giúp bảo vệ bề mặt bê tông

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sơn tăng cứng bề mặt sàn để tăng độ chịu lực. Vậy biện pháp này có thực sự tốt không? Và tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy uy tín này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những lý do cần sơn tăng cứng bề mặt  tại các công trình?

Sơn tăng cứng bề mặt các công trình

Trường hợp ta thường thấy nhất là trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp, nhà xưởng sàn nhà thường có dấu hiệu hư hỏng nhanh hơn so với các bề mặt còn lại. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, sàn nhà là nơi chịu nhiều áp lực nhất khi việc vận chuyển đồ đạc, xe hàng vận chuyển đều tác động trực tiếp lên sàn nhà.

Đặc biệt, trong một số công trình quá trình thi công sơn epoxy sử dụng sản phẩm hoặc thực hiện kém chất lượng dẫn đến tuổi thọ của sàn nhà giảm hẳn. Nếu bạn không phải là người trong ngành thì

Chính vì vậy, qua một thời gian sử dụng, bạn sẽ nhận thấy sàn nhà có một số đặc điểm hư hỏng như sau:

Bê tông non có màu nhợt nhạt còn bê tông đạt chất lượng còn có màu xám đậm hoặc xanh xẩm.
Nền bê tông không có độ bám dính, dễ dàng tách vỡ khi sử dụng.
Tạo thành các “ổ gà” trong công xưởng, doanh nghiệp.
Điều này gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa, di chuyển và mỹ quan công trình. Bên cạnh đó, chi phí cải tạo lại quá lớn khiến nhiều cá nhân, doanh nghiệp cảm thấy khó khăn. Vậy làm cách nào vừa tiết kiệm chi phí cải tạo vừa đảm bảo thẩm mỹ?

Công nghệ sơn sàn uy tín nhất hiện nay


Sơn sàn các nền nhà công xưởng, công trình

Thấy được bâng khuâng của nhiều doanh nghiệp, công ty Sơn Epoxy nhà xưởng cho ra đời công nghệ sơn tăng cứng bề mặt giải đáp nhiều vấn đề cho doanh nghiệp như :

Chịu mài mòn: Sơn Epoxy có độ dày sau khi sơn từ vài trăm micromet (µm) đến vài milimet (mm).  Có độ bám cực kỳ tốt không phát sinh bụi bẩn trong quá trình mài mòn bề mặt.
Chống thấm cực tốt: Khả năng chống thấm cao giúp sàn nhà bạn không dễ bị trương phồng hay luôn ẩm ướt khi sử dụng.
Dễ dàng vệ sinh và lau chùi không mất nhiều thời gian: Sau khi sơn nền ngoài việc tăng cứng bề mặt, việc lau chùi và dọn dẹp diễn ra khá dễ dàng.
Chống trơn trượt cao: Khi sử dụng nền gạch men vấn đề bị trơn trượt sẽ rất dễ xảy ra vì không có độ bám khi sử dụng. Sơn nền epoxy sẽ tạo một độ bám rất tốt nên khi gặp nước đảm bảo an toàn cao khi di chuyển cho con người và cả phương tiện.
Tăng tính thẩm mỹ cao cho công trình: Ngoài các công dụng trên thì việc sơn nền còn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
Thời gian sử dụng nhà xưởng lâu, chất lượng nhà xưởng đã đi xuống. Vì vậy, cần thi công tăng cứng giúp tăng độ cứng cho sàn nhà xưởng.

Dịch vụ thi công sơn bề mặt của công ty Sơn Epoxy giá rẻ nhất

Tìm hiểu bảng giá sơn tăng cứng bề mặt

Khác với các dịch vụ khác, việc thi công sơn sàn không có bảng giá cố định. Vì khi khách hàng liên lạc với chúng tôi, chúng tôi phải thực hiện theo quy trình sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng và xin lịch hẹn.
Khảo sát tình hình bề mặt cần sơn và báo giá để khách hàng chuẩn bị.
Nếu hai bên đồng ý thì chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng.
Thực hiện và nghiệm thu kết quả.
Trong quá trình khảo sát và báo giá, chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng bề mặt cần sơn, cần thực hiện các thao tác nào trước khi thi công. Đồng thời sẽ có sự trao đổi về loại  sơn sử dụng và giá thành chi tiết đến với khách hàng.

Đặc biệt, sau khi báo giá và ký kết, công ty chúng tôi không phụ thu thêm phí trong các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng. Chính vì vậy, việc báo giá sẽ diễn ra chính xác – minh bạch –  công tâm nhất.

Quy trình thi công tăng cứng bề mặt sàn dễ thực hiện nhất

Một số quy trình thi công sơn được đề cập dưới đây để khách hàng dễ dàng theo dõi và theo sát tiến độ.

Vệ sinh bề mặt sàn
Công ty sơn epoxy chúng tôi chú trọng đến việc làm sạch sàn trước khi thi công. Đây là bước đệm để bạn dễ dàng thực hiện các quy trình tiếp theo.

Sơn lót nền

Quy trình thi công sơn lót nền

Sử dụng sơn lót epoxy để tăng độ bám dính. Dùng rulo lăn là cách dễ dàng thực hiện nhất. Ngoài ra còn biện pháp phun sơn hiệu quả nhưng tốn kém chi phí. Việc lựa chọn hình thức nào sẽ do thỏa thuận trong hợp đồng.

Sơn cát 


Quy trình sơn epoxy tự san phẳng

Hỗn hợp sơn epoxy và cát sẽ được phối trộn bởi công cụ chuyên dụng. Sau đó được phủ đều và dùng máy nén để làm phẳng bề mặt. Hỗn hợp sơn cát giúp chống thấm ngược rất hiệu quả, tăng cứng tốt thân thiện với môi trường, che khuyết điểm bề mặt hoàn hảo, dẽ thi công và có độ bền rất tốt.

Bả sơn
Bả sơn là hỗn hợp trong đó bột đá chiếm từ 20 – 30% còn lại là thành phần sơn Epoxy lỏng. Tác dụng của việc làm này là giúp các bọt khí thoát khỏi lớp bả sơn. Giúp bề mặt sau khi thi công đẹp hơn, phẳng hơn.

Sơn phủ

Tuỳ vào yêu cầu mà có thể đổ lớp sơn dày từ 1mm – 10mm sơn epoxy. Đặc điểm sơn này có khả năng chống chịu tải trọng dưới 10 tấn. Nên tùy thuộc vào nhu cầu mà chúng tôi sẽ thỏa thuận giá thành và loại sơn hợp lý cho khách hàng.

Các công trình chúng tôi nhận thi công thông thường là trường học, công xưởng, nhà ở, văn phòng,…

Trên đây là các thông tin về thi công sơn tăng cứng bề mặt. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận mức giá ưu đãi nhất.

Thi công mài đánh bóng sàn bê tông chuẩn giá rẻ

Công ty Epoxy3D dịch vụ thi công mài đánh bóng sàn bê tông theo quy trình uy tín giá rẻ. Với phương châm uy tín tạo thành công. Với nhiều năm kinh nghiệm và thi công nhiều dự án mài tăng cứng và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại nhiều nhà máy xí nghiệp nước ngoài. Chúng tôi cam kết dịch vụ chuẩn quy trình,  chuyên nghiệp uy tín.