Nhờ dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, giá cả có sức cạnh tranh cùng sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, Bảo Minh Xanh đang ngày càng lớn mạnh trở thành 1 thương hiệu uy tín trên thị trường thu mua phế liệu ở miền bắc .Các khu công nghiệp lớn nhỏ mỗi ngày thải ra rất nhiều các loại phế thải. Các công ty dịch vụ mua phế liệu tại các khu công nghiệp lớn nhỏ là giải pháp hiệu quả để xử lý các loại phế liệu này bằng các phương pháp phù hợp, giảm bớt tình trạng xả thải bừa bãi gây ô nhiễm môi trường vốn là một vấn đề nổi cộm của các khu công nghiệp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ hữu ích này, hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Xem Thêm Thu mua nhôm phế liệu

THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Nhiệm vụ chính của các khu công nghiệp là sản xuất hàng hoá, trong quá trình sản xuất, không thể không tạo ra những rác thải hay còn gọi là phế thải tại các khu công nghiệp.

Những loại phế liệu đó có thể gồm có: Các loại máy móc hư hỏng, phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu nhôm đồng, phế liệu nhôm gang, phế liệu nhôm inox,…

Xem Thêm Thu mua đồng phế liệu

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU KHU CÔNG NGHIỆP VÀ TÁI CHẾ

Theo một thống kê gần đây của của Bộ TN&MT, trung bình mỗi năm có khoảng 16.000 tấn phế liệu công nghiệp các loại được thải ra tại hai thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và TP.HCM. Những phế liệu khu công nghiệp có thể tái chế và sử dụng lại chiếm khoảng 50% – 70% nhưng chỉ có khoảng 15% trong số đó được tận dụng phế liệu công nghiệp một cách triệt để.

Ngành tái chế phế liệu khu công nghiệp tại nước ta còn kém phát triển, số lượng phế liệu khu công nghiệp được đem đi tái chế còn ít, công nghệ tái chế sắt thép lạc hậu, quy mô sản xuất còn nhỏ. Nước ta đang trong giai đoạn công nghiệp hoá nên lượng phế liệu công nghiệp tái chế được là rất lớn. Nếu biết tận dụng phế liệu công nghiệp thì lợi nhuận thu về từ việc thu mua phế liệu và tái chế chúng là không hề nhỏ, thêm đó còn là một đóng góp lớn trong việc giảm ô nhiễm môi trường.

Xem Thêm Thu mua sắt vụn 

Anh Vũ thu mua phế liệu theo một quy trình đạt đủ tiêu chuẩn của thế giới

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU Anh Vũ GIÁ CAO

Công ty thu mua phế liệu giá cao Anh Vũ là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua phế liệu tại các khu công nghiệp. Với tiêu chí đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ từ công ty, chúng tôi luôn cố gắng khảo sát mức giá thị trường để chắc chắn đưa ra mức giá hợp lý nhất, tốt nhất cho quý khách hàng.

Xem Thêm Thu mua nhôm phế liệu

PHẾ LIỆU KHU CÔNG NGHIỆP MÀ CÔNG TY Anh Vũ THU MUA

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp bao gồm tất cả những mặt hàng sau:

Các vật tư tồn kho, phế thải được thải ra từ nhà máy sau khi sản xuất như: Đồng, nhôm, sắt, inox, chì, niken, hợp kim, giấy, máy móc, thiết bị, bao bì, mũi khoan, nhựa, giấy, vải tồn kho thanh lý, phụ kiện may mặc…
Tất cả các vật tư liên quan tới ngành nhựa.
Tất cả hàng hư lỗi như túi khí ô tô, bản kẽm ngành in.
Tất cả những vật tư công trình xây dựng trên cả nước.

LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA CÔNG TY PHU MUA PHẾ LIỆU Anh Vũ

Với cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho quý khách nên giá cả luôn là yếu tố mà công ty chúng tôi quan tâm nhất. Nếu bạn không biết lựa chọn công ty mua phế liệu nào trong vô số những công ty ngoài kia, bạn có thể yên tâm chọn công ty Anh Vũ để nhận được mức giá tốt nhất.
Hình thức thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp nhanh chóng là điều khiến dịch vụ của Anh Vũ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Quá trình mua bán gọn gàng, thanh toán nhanh chóng và đầy đủ, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
Thời gian thu mua phế liệu khu công nghiệp: Công ty Anh Vũ hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt, Anh Vũ còn có thể linh hoạt mua bán theo đúng thời gian và tiến độ khách hàng yêu cầu.
Cơ sở rộng khắp: Công ty Anh Vũ có mạng lưới chi nhánh và đối tác rộng lớn, phục vụ cho việc phục vụ của chúng tôi trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Mọi hồ sơ, giấy tờ về hải quan, hồ sơ thuế, môi trường,…đều được công ty chúng tôi lo từ A đến Z. Quý khách chỉ cần kí giấy tờ để xác nhận là được.


Thu mua phế liệu tận nơi Anh Vũ

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU HIỆN NAY
Giá của các loại phế liệu cũng cho những thay đổi nhất định tuỳ thuộc vào thị trường và nguồn tiêu thụ, thế nên, việc đưa ra một mức giá nhất định là điều khá khó. Bảng giá sau đây là đơn giá chung nhất trên thị trường, bạn có thể xem nó như một số liệu mang tính chất tham khảo trước khi liên hệ với các đơn vị thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp:

QUÁ TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Sau khi quý khách liên lạc với công ty thu mua phế liệu giá cao Anh Vũ qua số máy tổng đài, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến địa điểm thu mua để khảo sát nguồn hàng. Tại đây, các nhân viên sẽ thực hiện phân loại và đánh giá sơ lược và báo giá cụ thể cho khách hàng

Khách hàng và công ty sẽ bàn bạc để đi đến thống nhất về mức giá cũng như thời gian thu mua. Sau đó, công ty sẽ soạn thảo hợp đồng để 2 bên cùng ký kết và làm theo, tránh những phát sinh sau này.

Đúng theo lịch trình đã bàn bạc, công ty sẽ tự điều phối công nhân và xe vận chuyển đến để bắt đầu thu gom (số lượng sẽ tùy thuộc vào quy mô thu mua, khoảng cách và không gian). Tiến hành tháo dỡ, thu gom phế liệu tại các khu công nghiệp và vận chuyển chúng đi trong thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

Sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền cho quý khách một cách đầy đủ đúng theo trong hợp đồng. Có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng để thuận tiện cho quý khách hơn.

Một điểm nữa là trong quá trình thu mua phế liệu khu công nghiệp khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào. Công ty Anh Vũ sẽ cử người giám sát để thúc đẩy việc thu gom phế liệu công nghiệp và giải phóng mặt bằng gọn gàng và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với chúng tôi
Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0982107615
Email: thumuaphelieuanhvuhanoi@gmail.com

Thể Loại: Dịch vụ