Điều hòa tủ đứng với nhiều các hàng khác nhau như: daikin, LG, panasonic, Misubishi. Đây đều là một số dòng sản phẩm thông minh và được dùng nhiểu nhất. Nhưng nhiều khách hàng không biết mình nên chọn LG hay hãng Panasonic đây, với những khách hàng còn đang phân vân không biết mình nên dùng hãng nào phù hợp cho mình thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé:
Sau đâ chúng ta cùng tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng Panasonic và LG


Về dòng sản phẩm Panasonic:  hiệu suất làm lạnh cao, thân thiện môi trường với những dòng điều hòa 2 chiều các bạn có thể sử dụng được cả mùa đông và mùa hè. Sử dụng điều hòa tiết kiệm điện hơn khi bạn lắp đặt sản phẩm có gắn với công nghệ Inveterer.  Panasonic  là model tủ đứng mới nhất được giới thiệu năm 2015. Đây là sản phẩm tủ đứng duy nhất Panasonic có 2 chiều và công nghệ Inverter. Được thiết kế sang trọng, tinh tế và đẳng cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Phù hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp, biệt thự…với diện tích < 50m2.

Panasonic cung cấp giải pháp lý tưởng về nhu cầu điều hòa không khí công suất lớn. Điều hòa tủ đứng Panasonic cung cấp một loạt các giải pháp cốt lõi về điều hòa không khí cho nhà ở, tòa nhà quy mô vừa như văn phòng hay nhà hàng. Những sản phẩm này mang lại hiệu suất tối ưu, tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về bảo vệ môi trường, và đáp ứng mỹ thuật kiến trúc hiện đại. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất về điều hòa không khí cho bạn.

Về sản phẩm LG: Cũng có thể sử dụng được 2 chiều, gần như giống với tính năng điều hoa tủ đứng Panasonic nhưng hãng điều hào này thông minh hơn khi khóa ngừa đươc trẻ em và hẹn giớ vận hàng trong vòng 7h. Tiết kiệm điện năng với chế độ StandBy, Tự động tái khởi động, Màng lọc chuẩn chống vi khuẩn

Qua bài viết này mong rằng các gia đình có thể chọn được sản phẩm tủ đứng cho gia đình mình khi biết được các tính năng thông minh của dòng điều hòa tủ đứng này.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về hệ thống điều hòa siêu thị VRV