Có rất nhiều bạn băn khoăn về việc đặt vé máy bay giá rẻ sau khi quyết định đi du học Anh, với kinh nghiệm đúc kết từ công việc và từ các học sinh của mình đã đi, mình xin chia sẻ tới các bạn học sinh, sinh viên yêu quý về việc đặt vé máy bay giá rẻ khi chọn du học Anh

1. Tìm hiểu thông tin về các hãng máy bay có thể đặt vé giá rẻ:

Việc đầu tiên các bạn sinh viên nên quan tâm là việc tìm kiếm thông tin về các hãng máy bay có khai thác đường bay đến Anh để có thể tiến hành đặt vé máy bay giá rẻ.

Vương quốc Anh hiện có khoảng 124 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:

– Sân bay London Heathrow
– Sân bay Manchester
– Sân bay Turnhouse
– Sân bay Birmingham
– Sân bay Gatwick.

Từ Việt Nam hiện có hai sân bay quốc tế là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Anh. Hiện nay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có đường bay thẳng từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh tới London. Ngoài ra còn có rất nhiều hàng  hàng không khai thác hoạt động bay từ Việt Nam đi Anh như hãng China Southern Airlines, Qatar Airways, Dragon Air, Thai Airways, SQ, Cathay Pacific (CX)…

Nên tham khảo một số hãng máy bay để so sánh giá, lộ trình, thời gian transit phù hợp. Khi đặt vé máy bay bạn lưu ý thời gian transit không nên quá ngắn và quá dài. Nếu thời gian chuyển máy bay quá ngắn sinh viên sẽ gặp khó khăn khi tìm terminal và tìm máy bay nếu chưa quen chú ý các chỉ dẫn. Nếu thời gian quá dài sẽ phải chờ đợi lâu dẫn đến mệt mỏi.

2. Thường xuyên cập nhật thông tin về đại lý vé máy bay giá rẻ:

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ du học Anh cho thấy rằng việc nhiều các hãng hàng không khai thác đường bay đến Anh chính là một lợi thế để du khách có thể tùy chỉnh thay đổi lựa chọn của mình.

Muốn biết được hãng hàng không nào đang chào bán vé máy bay giá rẻ đi Anh, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không thông qua việc đăng ký nhận tin báo qua email. Điều này sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng về giá cả, lịch trình bay của nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến Anh.

Một kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Anh nữa đó là bạn nên thường xuyên truy cập các trang đặt vé máy bay trực tuyến có uy tín và F5 liên tục trang tìm kiếm vé để nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay với mức giá hấp dẫn.

3. Xác định thời điểm để đặt mua vé máy bay giá rẻ:

Theo công cụ tìm kiếm thông tin CheapAir, kết quả phân tích dữ liệu từ giá vé của 4 triệu chuyến bay trong 10 tháng cho thấy cơ hội để bạn có thể mua được vé máy bay với giá tốt nhất chính xác là 54 ngày trước khi chuyến bay cất cánh. Điều này cũng chính là một kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Anh mà du khách nên áp dụng vì lợi ích mà bạn nhận được nếu cố gắng săn vé rẻ trong khoảng thời gian này là tiết kiệm trung bình 10$ so với các thời điểm khác.

Kinh nghiệm là nên đặt vé sớm chứ không nên chờ có visa rồi mới đặt: Bạn có thể đặt vé với các hãng trước để giữ chỗ, khi có visa thì thanh toán, tránh trường hợp có visa rồi thì hết chỗ không mua được vé hoặc phải mua với giá cao.

Các tin liên quan:
Du hoc Anh
Anh van giao tiep

Nguồn: baoduhoc.vn

Từ Khóa: Thể Loại: Du Học