Một cô dâu xinh người Chiết Giang đã trở thành chủ đề bàn luận trên MXH Trung Quốc những ngày gần đây vì ngoại hình vô cùng xuất chúng, không hề thua kém bất kỳ minh tinh nào của màn ảnh Hoa Ngữ.

Trong những ngày gần đây, một cô dâu xinh đẹp người Chiết Giang (Trung Quốc) trở nên nổi tiếng trên khắp các diễn đàn MXH của đất nước tỷ dân bởi ngoại hình vô cùng nổi bật. Cô dâu này có khuôn mặt thon nhỏ, mọi đường nét trên gương mặt đều vô cùng xinh đẹp và hài hoà. Cộng thêm khí chất thanh thuần, thoát tục tựa tiên tử lại càng giúp cô nàng nổi bật trước đám đông. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ghen tị với người đàn ông nào đó đã cưới được cô nàng xinh đẹp này.

Trong lúc nâng ly, cô dâu đã vui vẻ đón tiếp người thân và bạn bè với những cử chỉ tao nhã không hề tỏ ra vẻ khó chịu nào. Chỉ riêng điểm này đã giúp cô nàng ghi trọn điểm trước mặt nhiều người.

Ngoài ra, cô còn có bài phát biểu thể hiện chỉ số EQ cao. Nhiều người cho rằng chú rể đã cưới được một người vợ hoàn hảo vì căn cứ vào ngoại hình và cách ứng xử là đủ biết. Đa phần cư dân mạng bày tỏ mong muốn có được người vợ như vậy.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tò mò không biết chú rể có ngoại hình như thế nào và nhiều người đoán thì một nửa của cô dâu xinh đẹp này chắc hẳn cũng là người không hề kém cạnh.

>>>>>>>>Tham khảo thêm: Cô gái Nhật Bản có khuôn mặt trong sáng và thân hình nóng bỏng

Thể Loại: Ảnh Đẹp