Kể từ khi luật doanh nghiệp được phép có nhiều hơn một con dấu tròn công ty, thì nhiều công ty muốn làm thêm dấu tròn công ty thứ hai nhưng lại đang băn khoăn không biết cần những thủ tục gì? Công ty nào khắc dấu tròn công ty đẹp chuyên nghiệp. Hãy đến ngay công ty chuyên khắc dấu Babylon nhé.

CÔNG TY BABYLON CHUYÊN KHẮC CÁC LOẠI CON DẤU THEO YÊU CẦU 

Dịch vụ khắc con dấu tròn thứ 2 theo đúng quy định 

www.khacdau.net   EmaiL: info@babylon.vn 

 0932225678 – 0972226336

Kể từ khi Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực, doanh nghiệp được phép có nhiều hơn một con dấu công ty. Tuy nhiên, để đảm bảo việc quản lý, doanh nghiệp khi thay đổi số lượng con dấu (bỏ bớt hoặc làm thêm) phải thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

THỦ TỤC LÀM KHẮC CON DẤU TRÒN CÔNG TY THỨ 2

Thủ tục làm con dấu thứ 2 phải có những giấy tờ sau :

+ Giấy Đăng ký kinh doanh sao y công chứng 03 tháng gần nhất
+ Giấy Chứng Minh thư nhân dân của đại diện theo pháp luật sao y công chứng 03 tháng gần nhất

Giấy phép thành lập và giấy phép hoạt động của nơi có trụ sở chính và nơi đặt trụ sở thứ 2.

Đối với các cơ quan, tổ chức : Quyết định của cơ quan có thẩm quyền thành lập và cho phép sử dụng con dấu thứ  tại nơi đặt trụ sở thứ 2

Khắc dấu babylon

Hồ sơ đăng ký mẫu con dấu

Thành phần hồ sơ đăng ký con dấu doanh nghiệp bao gồm:

– Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp (Theo mẫu II.9 quy định tại Thông tư 20/2015/TT BKHĐT)

+ Tên, mã số, địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp hoặc chi nhánh hoặc văn phòng đại diện;

+ Số lượng con dấu, mẫu con dấu, thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu.

– Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ

– Giấy giới thiệu người đi nộp hồ sơ

– Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên)

– Bìa hồ sơ

khac dau ten

khac dau ten

Lưu ý những hình ảnh, ngôn ngữ không được dùng trong nội dung mẫu con dấu

– Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

– Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.

– Những từ ngữ, ký hiệu, hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Doanh nghiệp sẽ phải tự đảm bảo về tính hợp pháp của mẫu con dấu. Cơ quan đăng ký kinh doanh không có trách nhiệm thẩm tra nội dung mẫu con dấu của doanh nghiệp khi giải quyết thủ tục thông báo mẫu con dấu cho doanh nghiệp

Làm khắc thêm con dấu công ty tại BABYLON 

Con dấu là một trong những tài sản quý giá của doanh nghiệp, bởi theo tập quán giao dịch các văn bản, hợp đồng của doanh nghiệp chỉ có giá trị pháp lý khi nó được đóng dấu. Tuy nhiên, giá trị của con dấu hiện nay không còn rõ nét như trước, bởi từ ngày 01/7/2015, khi Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực, thì doanh nghiệp được quyền quyết định số lượng con dấu, và tự quản lý sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, con dấu doanh nghiệp có thể mất mát, hư hỏng, hoặc do thay đổi thông tin doanh nghiệp nên sẽ dẫn đến thay đổi con dấu. Việc thay đổi dấu phải thông báo cho cơ quan nhà nước nước có thẩm quyền. Sau đây chúng tôi tư vấn thủ tục thay đổi con dấu Công ty.

Khắc dấu babylon

Khắc làm lại dấu tròn công ty

Công ty khắc dấu Babylon là công ty có cung cấp dịch vụ khắc dấu để phục vụ nhu cầu làm dấu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, những thủ tục làm con dấu mới, bổ sung, thay đổi nội dung con dấu hay làm thêm dấu đều được BABYLON thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Nếu có nhu cầu làm thêm con dấu công ty, BABYLON sẽ cùng lúc hỗ trợ khách hàng trong việc thông báo mẫu dấu đến cơ quan nhà nước, đồng thời cung cấp dịch vụ khắc dấu chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Với những doanh nghiệp không muốn mất thời gian cho những trình tự thủ tục thông báo, đăng ký phức tạp, dịch vụ làm thêm con dấu công ty trọn gói hai trong một của BABYLON là một lựa chọn chính xác. Khách hàng vừa có được những con dấu theo ý mình vừa có thể hoàn thành thủ tục thông báo một cách dễ dàng.

Còn với những khách hàng đã có kinh nghiệm trong việc thực hiện thông báo mẫu dấu có thể liên hệ với BABYLON để được cung cấp dịch vụ khắc dấu chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất. Quy trình để làm thêm con dấu công ty tại BABYLON chỉ bao gồm 3 bước đơn giản sau

Bước 1: Khách hàng liên hệ với BABYLON để nhận được tư vấn cần thiết

Bước 2: Khách hàng mang theo bản photo công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh và mẫu con dấu công ty đang dùng,

Bước 3: BABYLON sẽ ngay lập tức bắt tay vào khắc dấu và giao tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục thông báo mẫu dấu (theo yêu cầu của doanh nghiệp)

 

Babylon laser dịch vụ khắc dấu các loại:

Babylon cung cấp cho bạn dịch vụ khắc dấu chức danh tốt nhất. Dịch vụ Khắc dấu chức danh của Babylon đảm bảo Khắc dấu nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Khắc dấu chức danh của Babylon. Dịch vụ Khắc dấu chức danh với hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…

Khắc dấu tên chức danhdấu tênsố điện thoại (KM 30%) lấy ngay trong ngày. Dịch vụ Khắc dấu Babylon nhận Khắc dấu tên doanh nghiệp, dấu tên ban ngành, đoàn thể, cơ quan nhà nước…với giá thành rẻ nhất. Dịch vụ Khắc dấu tên Babylon đảm bảo Khắc dấu tên nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Khắc dấu tên của Babylon.

Thể Loại: Thế giới số