Học viện Nghệ thuật Lasalle College of the Arts (Singapore) là một trong những học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại cho bạn trẻ.
Học viện nghệ thuật Lasalle College of the Arts (Singapore) – điểm đến cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật, kết hợp cùng Hợp Điểm – nhà tư vấn du học Singapore uy tín tại Việt Nam tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 8/2016 với chương trình học bổng du học Singapore và hỗ trợ học phí (Tuition Grant) các ngành nghệ thuật.

Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm, có thể tham dự buổi báo cáo và trao đổi trực tiếp với đại diện trường vào 14h, thứ bảy, ngày 31/10 tại tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và 9h, chủ nhật, ngày 1/11, tại khách sạn Victory, 14 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM. Ngoài ra, các bạn học sinh và sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh theo yêu cầu tuyển sinh có thể đăng ký tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh vào 9h, thứ bảy, ngày 31/10, tại văn phòng Hợp Điểm, Hà Nội và vào 14h, chủ nhật, ngày 1/11, tại văn phòng Hợp Điểm, TP HCM. Đăng ký tham dự qua hotline 0901 337 726. Thời gian nộp đơn đăng ký du học Singapore cho kỳ nhập học tháng 8/2016 tại  Lasalle là 1/10/2015 – 31/3/2016.


Học viện Nghệ thuật Lasalle College of the Arts (Singapore) là điểm đến cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuậ
Vừa qua, Lasalle College of the Arts đã nhận được chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất và danh giá nhất của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) dành cho các trường tư tại Singapore. Chứng nhận Edutrust Star dành cho các trường khẳng định sự vượt trội trong cách quản lý và cung cấp giáo dục chất lượng cao. Đây cũng là tượng trưng của sự công nhận các nỗ lực trong quá trình cải tiến của nhà trường. Với hơn 31 năm đào tạo, hiện nay Lasalle Singapore thu hút hơn 2.600 sinh viên theo học hơn 30 chương trình. Các cựu sinh viên ngôi sao của Lasalle bao gồm ca sĩ, nghệ sĩ Kit Chan; nhà làm phim Boo Junfeng và nhà sản xuất IIo IIo Yuni Hadi.

Chủ tịch Lasalle – ông Peter Seah cho biết: "Tôi đã chứng kiến nhà trường phát triển rất nhanh từ việc di chuyển vào khu học xá trung tâm tại McNally Street đến cột mốc đối tác với trường Đại học London, Goldsmith. Chứng nhận Edutrust Star chính là sự công nhận rằng nhà trường đã chạy đua trên hành trình hướng đến đỉnh cao kịp lúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng Lasalle xứng đáng trở thành học viện đào tạo nghệ thuật tốt nhất Singapore và góp phần xây dựng quy mô sáng tạo đóng vai trò quan trọng cho chặng đường sắp tới"

Trong lứa sinh viên tốt nghiệp của Lasalle năm 2014 đã có 93% sinh viên có bằng cử nhân và 91% sinh viên có bằng Diploma kiếm được việc làm trong vòng ba tháng.

Hiệu trưởng nhà trường – Giáo sư Steve Dixon chia sẻ: "Edutrust Star đặt dấu mốc cho những năm nỗ lực không ngừng của nhà trường để vươn đến tầm vóc mới của sự năng động, chất lượng và danh tiếng. Thành tích vinh dự này đã trở thành niềm tự hào của tôi và niềm phấn khởi của toàn thể nhân viên nhà trường nói chung. Hơn nữa, chứng nhận danh giá này khẳng định cam kết kiên định đến tất cả sinh viên, đã cống hiến tốt nhất trong việc phổ biến giáo dục nghệ thuật chất lương ở Singapore". Theo thống kê, trong lứa sinh viên tốt nghiệp của Lasalle năm 2014 đã có 93% sinh viên có bằng cử nhân và 91% sinh viên có bằng Diploma kiếm được việc làm trong vòng ba tháng.

Lasalle College of the Arts là tổ chức phi lợi nhuận và là một phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Đây cũng là một trong những học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại về mỹ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với gần 30 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, cái tên Lasalle được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo. Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực
Hiện nay Lasalle Singapore thu hút hơn 2.600 sinh viên theo học hơn 30 chương trình.
 Sinh viên của nhà trường sẽ nhận được hỗ trợ tài chính (Tuition Grant) từ Bộ giáo dục Singapore (MOE) trị giá đến 14.000 SGD dành cho sinh viên nộp đơn vào chương trình Diploma (3 năm). Sinh viên nhận được Tuition Grant sẽ phải làm việc cho các công ty Singapore trong vòng ba năm trước khi hoàn tất chương trình Bachelor. Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên có hồ sơ năng khiếu và kết quả học tập ưu tú. Hàng năm, Lasalle đều tổ chức ngày hội thông tin (Open House), tuần lễ định hướng (Orientation Week) dành cho các bạn sinh viên mới và The Lasalle Show của các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp cùng nhiều hoạt động bổ ích khác.

(Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm)

du hoc singpore

du hoc new zealand

tu van du hoc