Du hoc Canada tiếp tục thu hút các sinh viên quốc tế được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và truyền thống muốn đào sâu kiến thức của họ về đất nước. Một số đến Canada trong một thời gian ngắn, chỉ vì tò mò hay để học tiếng, những người khác ghi danh vào một chương trình học tập thường xuyên cho một đại học. Nhiều chương trình học bổng du học có sẵn tại Canada để giúp đỡ sinh viên quốc tế tài trợ cho các nghiên cứu của họ. Sau đây là tin du học Canada từ A đến Z mà Studylink.org chúng tôi chia sẻ nhé

Điều gì tạo nên du học tại Canada lại hấp dẫn

So với các nước nói tiếng như Mỹ, Anh, Singapo, New zeanland không chỉ rẻ hơn về học phí và sinh hoạt, nhưng cũng có nhiều chương trình học bổng để giúp sinh viên quốc tế đáp ứng tài chính của họ cần. Gần đây hơn, đặc biệt, chính phủ Canada đã cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế để trang trải học phí và hội đồng quản trị của họ cũng như hỗ trợ việc làm. Ở Canada, có khoảng 120 trường đại học quốc gia và tư nhân mà các thành viên giảng viên có trình độ tiến sĩ và đã thực hiện nghiên cứu hay ở nước ngoài.

Ngoài ra, phù hợp với các quốc gia công nghệ tiên tiến trong sản xuất ô tô, đóng tàu, công nghiệp hóa chất, kỹ thuật và CNTT, nhiều trường đại học cung cấp nghệ thuật các cơ sở nghiên cứu trong các lĩnh vực nghiên cứu. Học phí có thể thay đổi tùy theo các trường đại học hoặc chuyên ngành. Ngoài học phí, có nhiều sự khác biệt giữa các trường đại học công và tư nhân, và có một số phân biệt, các trường đại học tư nhân với một lịch sử lâu dài và truyền thống.

Chương trình học bổng du học của chính phủ Canada

Nhiều bộ ngành của chính phủ cung cấp các loại chương trình hoc bong du hoc của Canada. Mỗi năm, số lượng đối tượng gia tăng và có nhiều cơ hội. Hiện nay, bộ giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, bộ thông tin và viễn thông, bộ văn hóa và du lịch, bộ ngoại giao và thương mại chương trình học bổng cung cấp. Trước khi áp dụng, nó được khuyến khích để có những thử nghiệm thành thạo bằng tiếng Canada để cho thấy rằng bạn đã đạt đến một mức độ nhất định về trình độ.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm du hoc my từ A đến Z có gì hấp dẫn thu hút học sinh nhé.