Lắp đặt điều hòa siêu thị cần có một hệ thống trung tâm lớn thì mới phù hợp lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện hay nhà hàng, bởi những nơi làm việc như vậy mà bạn lắp các máy điều hòa cho gia đình thì rất là tốn diện tích và chi phí.

Thế nên với không gian rộng lớn đặc biệt là các siêu thị cần được bảo quản các sản phẩm buôn bán các chủ siêu thị nên lắp đặt hệ thống VRV cho nơi kinh doanh làm việc của mình. Để có được một nơi làm việc uy tín và chất lượng.

Với hệ thống này giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí trong quá trình lắp đặt và tiện lợi trong quá trình sử dụng và vệ dinh máy. Với hệ thống này nên lắp đặt điều hòa trung tâm VRV được gắn với công nghệ Inverter để điều hòa tiết kiệm điện năng.

Những kỹ thuật mới nhất trong công nghệ điều hòa không khí được áp dụng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dàn nóng của hệ thống máy lạnh trung tâm vrv này gồm từ 1-3 máy nén tùy theo công suất, trong đó có 1 máy nén được điều khiển biến tần (inverter) theo nguyên lý : khi thay đổi tần số điện vào động cơ máy nén thì tốc độ quay của động cơ thay đổi, do đó thay đổi tác nhân lạnh qua máy nén, khả năng thay đổi phụ tải của máy nén inverter rất rộng do tần số điện có thể thay đổi trong phạm vi từ 52 đến 210 Hz. Nhờ đó năng suất lạnh của hệ thống có thể điều chỉnh theo 62 bước cho máy 54Hp, điều này cho phép điều khiển riêng biệt hoặc điều khiển tuyến tính ở mỗi dàn. Hệ thống Daikin máy lạnh trung tâm VRV ra đời, với công nghệ mới nhằm khắc phục những nhược điểm trên, là sự kết hợp những đặc tính nổi trội của 2 hệ thống để thỏa mãn đến mức tối đa yêu cầu của bất cứ công trình nào.

Với hệ thống VRV này các chủ siêu thị hay các nhà kinh doanh khác sẽ có nhiều lợi nhuận hơn. Hãy lắp đặt hệ thống này và cùng trải nghiệm công nghệ thông minh này nhé.

đọc thêm bài viết: http://traitaigaisac.net/thi-cong-lap-dat-he-thong-dieu-hoa-cho-sieu-thi.html