Từ 20/1 – 5/2/2016, ISC-UKEAS sẽ mở đợt nhận hồ sơ học bổng cho 140 trường Anh Quốc trước khi hết hạn. Đợt học bổng này với nhiều suất từ 50 – 100% học phí đến từ các trường thứ hạng cao như Leeds, Lancaster, Birmingham… được mong đợi sẽ giúp học sinh giảm đáng kể gánh nặng tài chính du học.

Độc giả quan tâm có thể đăng kí tham gia tại đây: http//www.isc-ukeas.com/form.php?id=ab77337644ee7c9f

Khối học bổng từ 50 – 100% học phí

ISC-UKEAS có thể làm cầu nối giúp những học sinh khá giỏi nộp hồ sơ thành công cho những học bổng loại này. Những suất học bổng đầu tiên đáng thèm muốn nhất phải kể đến suất trị giá 100% học phí ngành Business của trường ĐH Leeds danh giá thứ hạng 23 toàn Anh Quốc.

Tuy nhiên thứ hạng của Leeds vẫn chưa đủ nói lên được độ nóng của những suất học bổng này. Quan trọng hơn cả, suất học bổng này đến từ khoa Business & Management của thuộc Leeds, hiện đứng thứ 11 toàn UK. Học sinh tham gia cần có IELTS 7.0 và một bài tự luận dài 1500 từ. Độc giả quan tâm cần liên hệ đến ISC-UKEAS, đại diện của trường tại Việt Nam để được hướng dẫn cụ thể về cách thức làm hồ sơ và những hỗ trợ khác về mặt học thuật.

Các suất học bổng đáng thèm muốn tiếp theo là những suất học bổng MSc trị giá từ 20 – 100% học phí khoa Business trường ĐH Nottingham. Đứng thứ hạng 22 toàn vương quốc Anh và top 75 thế giới, University of Nottingham được thành lập từ năm 1881 tại thành phố Nottingham, Nottinghamshire, nơi chào đời của người anh hùng huyền thoại Robin Hood. Riêng ngành Business của Nottingham xếp thứ 22 UK, hiện được cho là phù hợp với nhất với học lực và khả năng tài chính của sinh viên Việt Nam.

Những suất học bổng này sẽ được xét trực tiếp từ hồ sơ du học của học sinh. Điều này đồng nghĩa với việc học sinh cần phải hết sức lưu tâm đến các chi tiết trong hồ sơ du học của mình, biết cách tạo nên một hồ sơ đẹp và có sức cạnh tranh cao.

Những suất học bổng trị giá 50% học phí của ĐH Lancaster nghe có vẻ không hấp dẫn bằng các suất học bổng 100% nhưng kỳ thực lại “dễ nhằn” hơn và cũng không kém phần cao sang bởi Lancaster hiện đang đứng ở vị trí số 9 toàn Anh Quốc.

Học bổng này cũng không đòi hỏi giấy tờ phức tạp ngoài một cuộc phỏng vấn ngắn qua điện thoại. Những học sinh đạt học bổng có thể được trở thành đại sứ quảng bá cho chương trình.

Còn rất nhiều các học bổng 50 – 100% khác của các trường Wesminster hay Nottingham Trent… sẽ được ISC-UKEAS trao cho các du học sinh với hưỡng dẫn và hỗ trợ cụ thể, chi tiết. Có rất nhiều học bổng thuộc nhóm này có hạn chót vào đầu tháng 2/2016. Độc giả quan tâm cần lưu ý liên hệ với ISC-UKEAS sớm để chắc chắn cơ hội học bổng không vuột mất.

Khối học bổng từ 20 – 40% học phí

Những học sinh có học lực không cao lắm có thể nộp hồ sơ cho các suất học bổng từ 20 – 40% để góp phần giảm gánh nặng tài chính. Từ những trường thứ hạng cao như ĐH Aston, Kent, Nottingham, Birmingham,Exeter, Leeds… cho đến các trường đứng hạn trung như Nottingham Trent, Wesminter đều có những suất học bổng 20 – 40% mà không đòi hỏi quá cao như ĐH Aston và ĐH Kent – học bổng 5000 bảng, Queen Mary – học bổng từ 5000 – 10000 bảng…

ISC-UKEAS là đại diện chính thức của tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam, có trách nhiệm giúp học sinh tìm hiểu thông tin các trường, tư vấn và làm hồ sơ du học miễn phí cho du học sinh. Mỗi năm ISC-UKEAS tổ chức hai kỳ triển lãm du học Anh Quốc vào tháng 3 và tháng 10, thu hút hàng ngàn lượt học sinh và phụ huynh tham gia. Ngoài làm hồ sơ du học miễn phí cho du học sinh, ISC-UKEAS còn giúp xin học bổng miễn phí cho học sinh, bao gồm cả các học bổng dự bị đại học, Alevel.

Xem thêm thông tin tại đây:
Hoc bong du hoc
Tin tức học bổng du học
Các loại học bổng du học