Hai lý do đơn giản để lựa chọn du hoc Anh tại sao lại nói như vậy? Đơn giản chỉ vì thời gian học tập ngắn hơn rất nhiều so với các trường đại học trên toàn thế giới, chương trình học cao đẳng chỉ mất hơn 1 năm và đại học thì từ 2-3 năm. Ngoài ra khi bạn quyết định đi du học Anh bạn sẽ thích thú với sự đa dạng của các món ăn tại đây cũng nhưng phương tiện đi lại, nghỉ ngơi rất thuật tiện.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các hai lý do để bạn lựa chọn du học Anh hãy cùng tham khảo những nội dung giới đây nhé!

Thường thì các du học sinh Việt trước khi vào nhập học chính thức đều phải đi học các khóa thuyết trình, học nhóm hay thảo luận. Điều này rất tốt vì tạo cho bạn khả năng độc lập và tư duy trong cách làm việc. Ngoài ra các bạn còn phải tham gia các lớp học ngoại khóa, tổ chức từ thiện để nâng cao điểm hoạt động xã hội của mình.

Xem thêm: hoc phi du hoc anh

Dưới đây là 2 lý do đơn giản để lựa chọn du học Anh:

1. Phương tiện di chuyển thuận lợi:

Rất nhiều bạn học sinh du học Anh chia sẻ rằng họ được đi du lịch rất nhiều nơi. Vào kì nghỉ, bạn có thể dạo quanh khắp nước Anh, về thăm nhà các bạn cùng lớp người bản xứ hoặc tới tham quan nhiều nước Châu Âu khác. Mùa đông bạn có thể lên Scotland để trượt tuyết và thử thách cái lạnh.Việc đi lại khá dễ dàng, ngoài tàu điện ngầm còn có xe buýt, tàu lửa, xe ôtô (từ 24 – 48 chỗ). Chi phí rẻ và cực kỳ an toàn.

2. Sự đa dạng về ẩm thực:

Tại Anh Quốc sinh viên du học Anh có ba sự lựa chọn về nhà ở, đó là kí túc xá, ở cùng người bản xứ và thuê nhà riêng. Đối với những bạn sinh viên năm nhất nên lựa chọn kí túc xá vì vừa gần trường vừa có thể dễ dàng kết bạn, làm quen với môi trường mới.

Ẩm thực tại ở đây cũng khá rẻ, đặc biệt là sữa, trái cây và một vài đồ ăn khác. Học sinh du học Anh có thể chọn mua thực phẩm ở siêu thị và nấu ăn ở nhà để tiết kiệm tiền. Đặc biệt, các siêu thị trên khắp nước Anh đều rất đa dạng về thực phẩm ở đây bạn cũng có thể tìm được những nguồn thực phẩm giống như ở Việt Nam. Thực tế bạn chỉ mất khoảng 100 bảng Anh một tháng là bạn đã có bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng bao gồm cả đồ tráng miệng.

Hãy luôn cập nhật các thông tin du học Anh Quốc 2015-2016 tại website:http://studylink.org/vi/du-hoc-anh nhé!