Dù có quần áo, trang nhã, sang trọng nhưng đối với phái mạnh thì giay nam là không thế thiếu. Nhưng quan trọng phải phối giày với quần áo như thế nào cho phù hợp phải chọn như thế nào?
Giày nam không nhiều kiểu cách, màu sắc như giày nữ, nhưng để có một đôi giày phù hợp, phái mạnh cũng cần chú ý một số nguyên tắc: chọn giày theo hoàn cảnh, trang phục; chọn giày theo kiểu dáng, màu sắc…

Tu van cho giay nam dep

Để có một đôi giày phù hợp, trước hết, bạn cần xác định trang phục mình mặc. Mỗi loại trang phục sẽ phù hợp với một loại giày nhất định. Trong môi trường công sở, hay những dịp quan trọng cần mặc suit, đôi giày da sang trọng là phụ kiện không thể thiếu.
Giay luoi nam dep dao pho
Khi dạo phố cùng bạn bè thì Moccasin hoặc giày Loafer trẻ trung, phong cách, thoải mái sẽ được ưu tiên.
giay nam mau sac noi bat
Một đôi giày lười nổi bật sẽ khiến bạn thu hút và năng động hơn.

Giay da nam phong cach
Khi mặc quần âu thì bạn nên đi những đôi giày tương tự như khi mặc vest. Các chất liệu có độ sáng bóng cao thường được ưa chuộng hơn cả. Những đôi giay da nam là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn vì chúng hoàn toàn phù hợp với những hoàn cảnh sử dụng đòi hỏi sự sang trọng và lịch sự. Khi mua, bạn nên chọn những sản phẩm đồng màu hoặc tối hơn màu chiếc quần đang mặc. Hoặc nếu sử dụng dây lưng thì màu giày và màu dây lưng phải tông-xuyệt-tông nhé.