Tại sao ga chần bông Hana Hana có thể bảo vệ gia đình bạn?

Ga chần bông cao cấp – Premium Animal Quilting Mattresscover nhập khẩu Hàn Quốc mà bất kì ai cũng luôn muốn sở hữu. Sản phẩm drap phủ giường với các hoa văn tính tế dịu nhẹ, chất liệu vải Tencel mềm mịn, nâng niu làn da bạn.

Ga bọc cao cấp Premium Animal Quilting Mattresscover là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Nano siêu mịn từ chất liệu cotton phủ Nano hấp thụ nhiệt tốt hơn cotton đơn thuần, điều hòa theo thời tiết 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Với mật độ sợi dệt cao bằng 1/10 sợi tóc và được chần lớp bông kháng khuẩn, người tiêu dùng không lo mạt bụi lọt qua được lớp vỏ bọc xuống đệm. Chính vì vậy, ga bọc chần bông Hana Hana an toàn cho hơi thở, có thể ngăn ngừa dị ứng, hen suyễn do bụi mạt nhà.

Thiết kế của ga bọc Premium Animal Quilting Mattresscover có gì đặc biệt?

Được thiết kế với kiểu chần ô vuông hoặc sọc dọc mềm mại và in những con vật đáng yêu như chó French Buldog, hạc đỏ Missmingo, nai xinh Bambisoop trên nền vải hiện đại, ga bọc Premium Nano Animal trở thành điểm nhấn trong không gian phòng ngủ của gia đình bạn và đặc biệt được các bạn nhỏ yêu thích.

Hana Hana được sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất, là công nghệ in phát triển từ phương pháp in hiện có bằng cách sử dụng nhiều màu sắc và kết cấu cấu vải có thể duy trì chất lượng mong muốn theo thời gian, ga bọc cao cấp Hàn Quốc Premium Animal Quilting Mattresscover có màu sắc rực rỡ, phong phú mà không lo bị bai màu khi giặt.

Hana Hana cam kết điều gì?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm bộ chăn ga gối Hàn Quốc Hana Hana:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

Sản phẩm ga bọc chần bông cao cấp được thiết kế theo size 180*200*32cm với 4 mẫu dễ lựa chọn: French Buldog, Missmingo, Bambisoop Pink và Bambisoop Gray.

Thể Loại: Chăn mền ga gối