Mới đây trên trang Pann, một bài đăng đã gây xôn xao khi đưa ra những hình ảnh trước khi debut của Yoona (SNSD). Bên cạnh đó, người viết còn lật tẩy những bằng chứng giả mà anti-fan đưa ra để tố Yoona phẫu thuật thẩm mỹ.
150903staryoona1-d0aee
150903staryoona2-d0aee
150903staryoona3-d0aee
150903staryoona4-d0aee
Những hình ảnh Yoona trước khi ra mắt cùng SNSD
Về bằng chứng tố Yoona phẫu thuật thẩm mỹ, tác giả viết: “Các bạn chắc hẳn đã từng nhìn thấy những hình ảnh ở phía bên tay phải được sử dụng làm bằng chứng tố Yoona phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng những hình ảnh đó đã được photoshop hoàn hảo đến mức người làm ra nó đáng được nhận giải thưởng”.
150903staryoona5-d0aee

Hình ảnh bên trái là ảnh gốc, ảnh bên phải là ảnh bị anti-fan chỉnh sửa để tố Yoona phẫu thuật thẩm mỹ

150903staryoona6-d0aee

Thêm một hình ảnh khác bị chỉnh sửa, hình ảnh bên trái là ảnh gốc trong một chiến dịch quảng cáo của Yoona

150903staryoona7-d0aee

Hình ảnh bên phải là ảnh anti-fan thường lấy ra làm bằng chứng, hình bên trái là hình trong cùng một quảng cáo. Dễ dàng thấy ảnh bên phải chỉ là do góc chụp xấu

150903staryoona8-d0aee

Hình bên trái bị anti-fan photoshop, hình bên phải là cùng trong một buổi chụp hình

Tác giả của bài đăng còn cảnh báo rằng, anti-fan đã dùng rất nhiều bằng chứng giả và chúng ta không nên tin tất cả những gì người ta nói.
Một số bình luận của người dùng trên trang Pann:
– Việc những người nổi tiếng cũng phải có ít nhất 1 tấm ảnh xấu là chuyện bình thường. Anti-fan không bao giờ để yên cho họ mà còn photoshop thêm nữa. Tôi đã thấy hình ảnh tóc ngắn ấy ở khắp mọi nơi.
– Wow cô ấy thật xinh đẹp… Thật sự là kể cả đúng là Yoona đã phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng can thiệp rất ít thôi, như là nẹp răng hay những thứ nhỏ nhặt khác… Cô ấy vẫn có chiếc cằm nhô ra và tôi không hiểu sao mọi người lại nói rằng cô ấy gọt cằm, haha. Cô ấy khá nổi tiếng khi chưa ra mắt nên sao mọi người có thể không biết nếu như cô ấy có phẫu thuật?
150903staryoona9-d0aee

Một người dùng đăng tải các hình ảnh trước khi debut của Yoona

Thể Loại: Thẩm Mỹ