Với những bạn học sinh viên Việt Nam du hoc singapore hãy tìm hiểu các trường xem mình học ở trường nào phù hợp với khả năng của mình và chọn cho mình một nơi lí tưởng nhất nhé. Tại bài viết này công ty Studylink tu van du hoc cho những bạn nào đang tìm hiểu về trường đại học Curtin. Đại học Curtin Trụ sở chính đặt và ở Perth, Tây Úc vốn nhà nước và ba cơ sở in ấn hiện đại tại Sydney, Singapore, Sarawak (Malaysia). Đây là trường đại học duy nhất ở Australia với nhiều tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế của giáo dục đại học ở Úc và Châu Á. Nếu đây lợi thế cạnh tranh cho phép nhiều may một trải nghiệm thú vị và dễ dàng Centered vị trí tín dụng 4 Học Curtin cơ sở sinh viên, chi phí cơ hội học bổng rất đặc biệt để hoàn thành một nghiên cứu hai năm để có được một thị thực làm việc trong hai năm, Australia trong một trong hai cơ sở tại Úc có thể nộp đơn xin định cư tại Úc vào những kỹ năng công việc sau đây


Du hoc singapore tại Đại học Curtin Sự kết hợp tinh tế giữa lý thuyết – thực hành – áp dụng thực tế. Đại học Curtin đã chào đón hơn 50.000 sinh viên đến từ 125 quốc gia trên thế giới, trong đó bao gồm 16.000 sinh viên quốc tế – đứng thứ 3 trên toàn nước Úc về số lượng sinh viên quốc tế theo học tại một trường đại học. Các bậc đào tạo gồm cử nhân, sau đại học và tiến sỹ, được giảng dạy ở 4 khoa:

• Kinh doanh – Thương mại
• Khoa học Sức khoẻ
• Nhân Văn
• Khoa học – Kĩ sư

Trường Kinh doanh tại Đại học Curtin (CBS) là một trong những trường Kinh doanh toàn diện nhất tại Úc. Trường có nhiều kinh nghiệm lẫn ảnh hưởng lớn trong việc cung cấp các chương trình giáo dục, công trình nghiên cứu mang tính đổi mới, chất lượng và thực hành cao, là nơi tập hợp nhiều sinh viên và giảng viên quốc tế xuất sắc cùng sự tiếp cận tới các nước trong khu vực đã đưa CBS ngang tầm vóc quốc tế, nổi tiếng trên khắp nước Úc và khu vực châu Á.
Khoa Kế toán tại Đại học Curtin cũng vừa thiết lập mới chương trình CPA sau đại học Thạc sĩ Kế toán Cao cấp và Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp. Chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm của các kỳ thi CPA, giúp sinh viên hội đủ điều kiện tham gia thành viên CPA để thực hành nghề kế toán tại Úc và các nước trên thế giới. Một chương trình mới khác đầy hấp dẫn cho những bạn du học singapore tại tại Đại học Curtin là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu (Global MBA). Đây là chương trình được chứng nhận quốc tế EPAS uy tín từ Châu Âu, xây dựng trên nền tảng của văn bằng cử nhân giúp sinh viên phát triển sự nghiệp kinh doanh toàn cầu.
Đọc thêm: Học bổng du học singapore trị giá 100% của học viện SIM
Trường hợp học sinh mới hoàn tất lớp 11 hoặc 12 và chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học thẳng vào cử nhân tại trường, Đại học Curtin có những chương trình hỗ trợ dành cho các du học ở đây  thông qua trường Cao Đẳng Curtin, giảng dạy các khóa Anh ngữ, Dự bị Đại học hoặc Năm I Đại học, để giúp bạn có thể liên thông lên năm thứ 2 chương trình cử nhân của Đại học Curtin, cho nhiều chuyên ngành đa dạng. Bên cạnh đó, Curtin University còn đào tạo các khoá học thông qua các học viện đối tác quốc tế như Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO RETRAC) tại Tp. Hồ Chí Minh, và có chương trình liên thông đại học 2+2 và thạc sĩ 1+1 với Đại học Kinh tế Tp Hồ Chí Minh.

Chương trình học bổng hào phóng tại Perth và các chi nhánh của Curtin ở Sydney và Singapore, áp dụng cho các sinh viên nhập học khoá chính vào năm 2016, các du học singapore 2016 sẽ có được học bổng dễ dàng hơn khi có sự giúp đỡ của công ty Studylink.