Du hoc singapore cơ hội được nhận học bổng nhiều hơn khi các em học tại học viện Amity, đây là một trong những học viện có cơ sở giáo dục tiên tiến. Hiện nay với sự phát triển học viện đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đăng ký học tập tại đây. Ngoài ra để đánh dấu sự kiện 50 năm độc lập của đất nước Singapore, trường Kinh doanh quốc tế Amity cấp cho các học sinh Việt Nam một số hoc bong du hoc singapore hấp dẫn gồm học bổng 50% học phí cho các chương trình học của Đại học Northampton và của Đại học Anglia Ruskin.

Trường Kinh doanh quốc tế Amity là một trường thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hơn hai thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có 120.000 sinh viên, 6.000 giảng viên và các cơ sở đào tạo tại London , New York , California , Dubai , Mauritius, Trung Quốc bên cạnh cơ sở tại Singapore. Amity là trường đào tạo kinh doanh được ưa thích tại Singapore nhờ vị trí nằm ngay giữa khu vực kinh doanh trung tâm.
Amity luôn cố gắng để trở thành một học viện xuất sắc cung cấp dịch vụ giáo dục phải chăng cho cả sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế. Amity và những đối tác luôn mong được mang đến cho tất cả sinh viên một hành trình giáo dục đáng nhớ để làm chìa khóa cho sự nghiệp và để phát triển mỗi cá nhân trở thành một công dân toàn cầu, nhà lãnh đạo trong tương lai. Tập đoàn giáo dục Amity tổ chức một chuỗi các sự kiện như tiệc CEO, diễn đàn CEO, các buổi thỉnh giảng… để giúp các sinh viên được tương tác thường xuyên với các doanh nghiệp và các chuyên gia, các nhà quản lý danh tiếng. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp sinh viên có thể trau dồi kỹ năng và thể hiện tài năng của mình.

Đọc thêm: Điều kiện để được tham gia thi cấp học bổng du học singare là gì?
Sinh viên Amity với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Các chương trình giảng dạy tại Amity có tính chuyên ngành cao với sự chú trọng vào việc tăng cường, củng cố các tính cách phù hợp nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng tiếp cận giới doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc bao gồm các giảng viên, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm từ các học viện hàng đầu và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp với kinh nghiệm chuyên ngành phong phú.

Trường đã đạt được một số thành tựu nổi bật như top 10 học viện tư thục năm 2012, Edupoll Rating – Singapore, top 10 học viện tư thục năm 2013, EdupollRating – Singapore, “Học viện đứng đầu” được công nhận bởi cơ quan kiểm định giáo dục quốc tế ASIC – ASIC, Anh quốc, đặc biệt trường tiếp tục nhận chứng nhận Edutrust trong 4 năm (2014 – 2019).

Để có được dễ dàng xuất học bổng này hãy tìm đến chúng tôi công ty Studylink chuyên tư vấn du hoc nước ngoài sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc