Du hoc singapore với bằng cấp tại đây được quốc tế công nhận nên có rất nhiều em du học đã luôn cố gắng để nhận được các bằng như đại học hay cao học tại đây. Trong số đó có loại bằng được đạt chuẩn quốc gia mà hầu như em nào cũng muốn có đó là bằng thạc sĩ. Những phải làm thế nào để được học và lấy bằng thạc sĩ đây?


Để được học bằng thạc sĩ các em học sinh, sinh viên phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:
Tốt nghiệp đại học (các hệ, các loại hình đào tạo )
– Điểm trong chứng chỉ tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương, có một số trường lại yêu cầu cao hơn với bằng IELTS: 6.5 hoặc tương đương. Trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ này thì sẽ kiểm tra Anh văn đầu vào và được trường sắp xếp lớp học Anh văn dự bị trước khi vào học chuyên ngành.
– Sinh viên đăng ký học thạc sỹ không nhất thiết phải có kinh nghiệm làm việc nhưng tùy từng trường mà bắt buộc sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên.
– Thời gian học thạc sỹ từ 12 – 18 tháng tùy vào từng trường, từng chuyên ngành sinh viên đăng ký học.
– Trường hợp sinh viên đăng ký học trái ngành thì vẫn có thể đăng ký học tại các trường tại Singapore
– Không yêu cầu điểm GMAT và GRE

Du học singapore chất lượng giáo dục luôn dược đánh giá cao nên bằng cấp của Singapore cũng không thua kém gì so với anh, mỹ,… Singapore là một đất nước có môi trường sạch đẹp và an ninh tốt nên các em học sinh, sinh viên khi du học ở đây cũng yên tâm hơn. Ngoài ra học phí tại đây cũng là đất nước có học phí thấp nên các bạn cũng giảm được nhiều chi phí hơn khi du học tại hòn đảo xinh đẹp này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể du hoc new zealand, vì đây được mệnh danh là một đất nước hòa đồng, còn người nơi đấy cũng rất dễ gần gũi và thân thiện nên cũng bạn có thể tham khảo thêm

Công ty Studylink luôn tư vấn du học nước ngoài nên các bạn có thể tìm đến chúng tôi để được tư vấn nhé