Du hoc singapore nên học ngành nào tốt nhất mà chi phí học tập tốt? Như chúng ta cũng đã biết Singapore là đất nước gần với Việt Nam chúng ta nên có thể nói đây là thuận lợi cho những bạn sinh viên Việt Nam của chúng ta khi không phải mất nhiểu chi phí đi chuyến bay của mình. Đặc biệt hơn Singapore được đánh giá là một đất nước có lệ phí học tập thấp nên rất phù hợp với các em sinh viên chúng ta. Nếu các bạn lựa chọn du học Singapore với ngành học phù hợp tại học viện MDIS với chi phí thấp. Tu van du hoc chọn ngành miễn phí ngay tại hội thảo và cơ hội nhận học bổng lên tới 68 triệu VNĐ. Học viện MDIS kết hợp với Công ty tư vấn du học Vinahure tổ chức hội thảo: “Du học Singapore – chọn ngành học phù hợp với chi phí thấp” – Quý phụ huynh và các em HS, SV sẽ được đại diện trường MDIS trực tiếp hướng dẫn chọn ngành học ngay tại hội thảo.

Khi các bạn Du học Singapore và lựa chọn học tại học viện này các học sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận học bổng có giá trị và những phần quà lớn giành riêng cho các em. Để tiết kiệm được tối đa nhất các em hãy săn học bổng cho mình hoặc có thể nhờ sự giúp đỡ của công ty Studylink chuyên tư vấn và cung cấp thông tin cho các em học sinh viên có nguyện vọng đi du học. Là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore, MDIS sử dụng giá trị thặng dư để tái đầu tư cho cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô đào tạo. Tại MDIS, sinh viên có cơ hội học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại: 58 giảng đường tiện nghi, trung tâm thực hành công nghệ thông tin, trung tâm thí nghiệm khoa học đời sống, trung tâm thực hành kỹ thuật, hai trường quay truyền hình và phát thanh, trung tâm đào tạo khách sạn, nhà hàng Brew & Bites thuộc khoa Du lịch, phòng thể thao đa chức năng, phòng tập gym, phòng học khiêu vũ hiện đại, học Yoga, phòng chiếu phim, ba hội trường lớn…Và toà nhà kí túc xá 15 tầng trong khuôn viên của trường tạo môi trường sinh hoạt và học tập tiện nghi, thuận tiện cho sinh viên.
Sinh viên có thể lựa chọn các ngành học như Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính ngân hàng, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, Truyền thông số, Du lịch và quản trị khách sạn, Quản trị hội nghị và sự kiện, Truyền thông đại chúng, Kỹ thuật thiết kế máy móc, Kỹ thuật chế tạo máy móc, Kỹ thuật thiết kế sản phẩm, Thiết kế thời trang, Marketing trong ngành thời trang, Khoa học y sinh, Công nghệ sinh học, Tâm lý học … với các bậc đào tạo từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ.

Du học singapore tại học viện MDIS này Thời gian học tương đối ngắn do các khoá học được diễn ra liên tục không có kì nghỉ hè, sinh viên chỉ mất 2 -3 năm để nhận bằng cử nhân và 1 năm để có bằng Thạc sỹ. Thời gian học ngắn hơn, chi phí sinh hoạt thấp hơn 30 – 40% nhưng sinh viên vẫn nhận được chất lượng giảng dạy và bằng cấp không có sự khác biệt nào như khi du học tại Anh/Úc/Mỹ/Pháp. Trường có hệ thống Wi-Fi toàn diện, cho phép sinh viên truy cập Internet dù đang ở bất cứ đâu trong trường. Trường còn hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ hỗ trợ trực tuyến như Blackboard và công nghệ Video Streaming và đặc biệt sinh viên nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các giảng viên cả trực tiếp và thông qua hệ thống kênh liên lạc điện tử. MDIS hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng như: Đại học Bradford, Đại học Northumbria, Đại học Sunderland, Đại học South Wales, Đại học Bangor, Đại học Northumbria, Đại học West of England (Anh quốc), Đại học Oklahoma City (Mỹ), Trường Đào tạo sau Đại học về kinh doanh Grenoble (Pháp), Đại học Sounthern Cross (Australia). Sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp do chính các trường đại học đối tác này cấp sau khi hoàn thành chương trình học tại MDIS.

Du hoc new zealand là đất nước có nền giáo dục tiên tiến mà chi phí lai  thấp nên các bạn cũng tìm hiểu thêm nhé. Hãy đến công ty Studylink để được tư vấn chi tiết hơn nhé liên hệ theo website: Studylink.org