Du học singapore độ tuổi nào là phù hợp

Với điều kiện phát triển như hiện nay các gia đình Việt có điều kiện hơn tạo cho các con em mình được đi du học nước ngoài để được phát triển hơn. Đặc biệt các gia đình đều muốn cho các con em mình được đi du hoc singapore vì đây là một nước phát triển hiện nay và còn gần nước chúng ta giúp chúng ta dễ dàng đi về hơn. Nhưng độ tuổi nào cho con e mình đi du học là phù hợp nhất?

Du hoc singapore tu bac trung hoc la phu hop nhat

Với các gia đình muốn cho con mình muốn du học singapore từ 14 đến 15 tuổi được coi là độ tuổi thích hợp để đi du học tại Singapore. Hệ thống giáo dục trung học tại Singapore bao gồm chương trình 0-level (tương đương với cấp hai tại Việt Nam) và A-level (tương đương với cấp ba) thì ở độ tuổi này, các em sẽ hội đủ điều kiện để học tiếp lên mà không phải học lại bậc đang học tại quê nhà như khi sang du học những nước khác. Tham khảo thêm về trường tại đây.
Đọc thêm: Du học singapore học ngành nảo tốt và có chi phí thấp nhất

Việc du học Singapore từ bậc phổ thông sẽ là nền tảng tốt để các em rèn luyện khả năng tiếng Anh.
Các em không bắt buộc có các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. Chương trình học bậc phổ thông ở đây không quá phức tạp và nhiều kiến thức lý thuyết nên du học sinh được học lên các bậc tiếp theo ở các trường mà không cần phải học lại bậc học mà họ đã hoàn thành ở Việt Nam. Việc du học Singapore từ bậc phổ thông sẽ là nền tảng tốt để các em rèn luyện khả năng tiếng Anh. Học tập và sinh hoạt trong môi trường toàn tiếng Anh ở lứa tuổi dưới 18, các em sẽ sửa được khá nhiều lỗi về phát âm cũng như nâng cao rõ rệt vốn từ vựng mà ở Việt Nam các em có thể phải mất thời gian ba năm phổ thông và cả 4 năm đại học để có cho mình một vốn từ tương đối. Hơn thế, kỹ năng nói và nghe hiểu của các em sẽ được nâng cao vì thường xuyên phải giao tiếp với bạn bè và thầy cô bằng tiếng Anh, tất cả hoạt động tham gia đều dùng tiếng Anh.
Do tuoi thich hop nhat cho cac em di du hoc singapore
Các trường tại Singapore có đa dạng chương trình đào tạo, giúp học sinh đạt được bằng cấp có giá trị quốc tế như: GCSE, bằng tú tài quốc tế (IB), bằng tú tài A-level. Đây là những loại bằng bắt buộc nếu học sinh muốn nộp đơn xin vào bất cứ trường nào ở các nước Anh, Mỹ, Australia… Điều này đồng nghĩa với việc, cơ hội học tập tại các trường đại học lớn, chất lượng cao của bạn sẽ rộng mở và thời gian không bị gián đoạn nếu tốt nghiệp cấp ba tại Việt Nam và muốn học đại học ở nước ngoài. Vì ở Việt Nam, sau khi tốt nghiệp học sinh phải tốn khá nhiều thời gian để đạt những bằng cấp bắt buộc như GCSE, SAT, IB. Các em có thể xin học ở các trường Singapore uy tín (tham khảo thêm danh sách trường tại đây), nổi tiếng như: Đại học công lập NUS, NTU, hay SMU. Số khác có thể chọn những trường tư thục chất lượng cao như: Học viện SIM, Học viện PSB, Đại học James Cook Singapore, Đại học Curtin Singapore,Học viện nghệ thuật Lasalle, Học viện Kaplan Singapore…

Các bậc phụ huynh đưa con sang Singapore du học ở độ tuổi nhỏ hơn 18 nên rèn luyện cho các em một lối sống độc lập từ bé, tự giải quyết các vấn đề của bản thân tốt, có thái độ tích cực trong học tập và sinh hoạt, không dựa dẫm vào người khác. Thêm vào đó, các em cần có vốn tiếng Anh sơ cấp để có thể giao tiếp thông thường, tránh trường hợp không biết gì dễ làm các em chán nản, căng thẳng dẫn đến việc học không hiệu quả. Các trường tại Singapore có đa dạng chương trình đào tạo, giúp học sinh đạt được bằng cấp có giá trị quốc tế.

Các du hoc new zealand muốn được tư vấn thì hãy tìm đến công ty Studylink đây là một công ty chuyên tư vấn du học nước ngoài với các nước như: Úc Mỹ, Canada, singapore, new zealand, Malaysia,… với nhiều năm kinh nghiệm công ty sẽ giúp bạn giải đáp đươc mọi thắc mắc

Nguồn: http://khamphamoi.net