Chương trình học và làm việc tại New Zealand được tổ chức và tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam có cơ hội du hoc new zealand được học trong môi trường tiên tiến mà không tốn nhiều chi phívà có điều kiện được đi làm việc khi học tập hay sau khi tốt nghiệp.
Điều kiện bắt buộc khi tham gia chương trình PGDipBE miễn phí là có bằng đại học hoặc ít nhất bằng cao đẳng kết hợp trên 5 năm kinh nghiệm về quản lý. New Zealand là một đất nước phát triển nằm phía Tây Nam Thái Bình Dương, vị trí trên bản đồ nằm kề sát Australia, diện tích xấp xỉ bằng Việt Nam với số dân vỏn vẹn khoảng 4 triệu người. New Zealand từng là nước có đời sống và thu nhập cao nhất thế giới trong những giai đoạn thế chiến thứ hai. Vào thời kỳ đó, đây là nơi cung cấp sản lượng nông nghiệp chính cho cả thế giới (bơ, sữa, thịt…) cho đến những năm 80 nền kinh tế suy thoái nhưng vẫn nằm trong top 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới.
Đọc thêm: Nhiều học bổng hấp dẫn khi du học New zealand

Chương trình PGDipBE là bí quyết giúp cha mẹ đầu tư cho con học miễn phí lên đến 4, 5 năm. Chương trình này có ưu điểm cho những học sinh từ lớp một đến lớp 12. Nếu con 5 tuổi, vào lớp một tại New Zealand sẽ được học miễn phí đến hết lớp 6 và nếu có con đang học lớp 7 thì sẽ học hết bậc trung học phổ thông tại đây. Nếu gia đình có 4 con dưới 18 tuổi thì sẽ học miễn phí cho tất cả. Với chương trình tốt này các em có điều kiện được đi du học ,được khám phá một mảnh đất xinh đẹp và ngoại giao với con người nước ngoài.
Bạn sẽ được cấp visa sang New Zealand trong khoảng thời gian 6 – 9 tháng (Zero fee 36 weeks) để tham gia chương trình cải thiện trình độ ngoại ngữ đầu vào. Bạn phải đạt ít nhất 65% khối lượng bài tập Anh văn để vào chương trình PGDipBE. Nếu có điểm IELTS 6.5 ở Việt Nam thì bạn được vào thẳng chương trình PGDipBE. Lúc này, vợ (chồng) và con cái sẽ đi cùng một lúc và được cung cấp chỗ ở miễn phí 16 tuần.
Chi phí sinh hoạt ở thành phố này tương đối thấp so với các thành phố khác. Một gia đình có mức sống hàng tháng trung bình khoảng 1.500 NZD (khoảng 25 triệu đồng) nếu không có mua nhà. Như vậy, đây là một kế hoạch hấp dẫn, khả thi vì bạn sẽ được miễn phí lên đến 9 tháng học Anh văn; hương trình học thực sự của PGDipBE chỉ có 4 tháng; vợ, chồng được cấp work visa, đi làm kiếm thu nhập; trẻ em được học miễn phí với nền giáo dục đẳng cấp theo hệ Anh (UK); giá nhà rẻ, mua để kinh doanh cho thuê, tiết kiệm chi phí sinh hoạt; mức sống tương đối thấp, thậm chí thấp hơn ở TP HCM.
Với chương trình hấp dần như thế này các gia đình Việt Nam đừng bỏ lỡ nhé, hãy chắp cánh ước mơ cho con em chúng ta, để các em có một tương lại tươi sáng. ngoài ra hãy tìm hiểu thêm về du hoc singapore nữa nhé