Công ty Studylink chuyên gia tu van du hoc  nước ngoài uy tín nhất tại Việt Nam các bạn học sinh viên hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhé. Với những bạn muốn đi du hoc New Zealand, muốn khám phá đất nước nơi đây và tìm hiểu hệ thống giáo dục thì hãy đến với Dtudylink nhé,   là một đất nước phát triển nằm ở phía tây nam Thái Bình Dương, nằm liền kề với Úc trên bản đồ khu vực .Diện tích của New Zealand xấp xỉ bằng Việt Nam nhưng dân số chỉ khoảng 4 triệu người. New Zealand có thu nhập cao nhất thế giới, cuộc sống của đất nước và thời kỳ Thế chiến II. Nông nghiệp cung cấp kết quả chính của những năm 80 với sự suy thoái kinh tế trên toàn thế giới (bơ, sữa, thịt …) nhưng đó là nơi mà thời gian vẫn còn trong 20 nền kinh tế hàng đầu, các thế giới.

Học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại New Zealand sẽ được hỗ trợ tốt, và có nhiều cơ hội học tập với các khóa học đa dạng được giảng dạy tại các trường đại học,cao đẳng, trường dạy nghề, viện kỹ thuật. Hệ thống giáo dục trung học của New Zealand rất tương thích với hệ thống giáo dục trung học quốc tế. New Zealand có hơn 400 trường trung học (thường được gọi dưới các tên: high school, grammar school và college), từ lớp 9 đến lớp 13 (13 đến 18 tuổi) cung cấp chương trình giáo dục đa dạng.
Hiện tại, có gần 2.000 học sinh Việt Nam đang lựa chọn du học New Zealand là “mái nhà” thứ hai cho mình. Đa số du học sinh Việt Nam lựa chọn những chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học, thuộc các chuyên ngành nhà hàng – khách sạn, khoa học, sư phạm và truyền thông. Các tổ chức giáo dục tại New Zealand chú trọng vào khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp, các môn thực hành và các chương trình thực tập. Với phương pháp giáo dục đổi mới và thực tế, các tổ chức giáo dục của New Zealand đào tạo các cử nhân có năng lực và kỹ năng cao cho Việt Nam.
Các tổ chức giáo dục tại New Zealand chú trọng vào khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp, các môn thực hành và các chương trình thực tập. Tổ chức giáo dục New Zealand (ENZ) là cơ quan về giáo dục quốc tế của Chính phủ New Zealand. ENZ hoạt động nhằm tăng cường nhận biết về New Zealand – một điểm đến học tập, hỗ trợ các tổ chức giáo dục tại New Zealand mở rộng thị trường tại nước ngoài. ENZ có trách nhiệm trong việc quảng bá chất lượng giáo dục của quốc gia này đến toàn cầu, cũng như mang đến những cơ hội tốt nhất cho phụ huynh và học sinh Việt Nam, giúp họ tìm hiểu về đất nước cùng các lựa chọn du học tiềm năng.

Những du học new zealand muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ đến công ty Studylinh để được tư ván cụ thể nhất nhé. Trang website: Studylink.org

Đọc thêm: Du học new zealand và điều kiện nhận học bổng