Chất lượng cuộc sống tại New Zealand cao, có thể so sánh tương đương với mức sống tại các nước Mỹ, Australia, Canada, Nhật, Thụy Điển, Anh tuy nhiên chi phí sinh hoạt và học tập khi đi du học New Zealand lại rất hợp lý phù hợp với sinh viên các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng và Đại học có cơ hội ở  lại trong vòng một đến ba năm tại New Zealand cũng như các cơ hội chuyển tiếp học tập, sinh sống tại New Zealand. Chính sách định cư cho du học sinh sau khi tốt nghiệp. Du học sinh được phép làm thêm 20h/tuần (không phải nộp thuế) và có thể làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

 

 

Những ưu đãi khủng tại Văn phòng tư vấn du học VNPC dành cho các bạn đăng ký trong tháng 9:

– 100% học bổng tiếng Anh lên đến 200 triệu

– Ăn ở trong 2 tuần đầu: Miễn phí.

– Tìm nhà ở: Miễn phí

– Tìm việc làm: Miễn phí

– Sách vở, tài liệu học: Miễn phí

– Đón sân bay: Miễn phí

– Bảo hiểm cho sinh viên chính khóa từ một năm trở lên: Miễn phí.

– Con đi theo từ 5 tuổi đến 18 tuổi được học tại trường công lập hoàn toàn miễn phí.

– Hỗ trợ vợ/ chồng đi kèm

Hãy tham gia đăng ký hội thảo du học New Zealand  ngay hôm nay để được nhận toàn bộ những ưu đãi trên.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY.

Lý do lựa chọn trường công lập hàng đầu New Zealand:

Du học New Zealand là chương trình học linh hoạt với nhiều kỳ nhập học mỗi năm.Học sinh được học tập và sinh sống tại những vùng đất xinh đẹp và thanh bình. Sinh viên sẽ được hỗ trợ tìm việc làm và hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn Học sinh sẽ được nhận những dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế từ A – Z.

Ngoài ra du học sinh còn được chính phủ ưu đãi và hỗ trợ visa, định cư sau khi tốt nghiệp và được cấp visa làm việc 1 -3 năm sau khi tốt nghiệp. Bạn được phép đi làm toàn thời gian trong 12 tháng, đây là cơ hội để bạn trang trải cho toàn bộ chi phí du học của mình. Thu nhập trung bình tại New Zealand dành cho du học sinh nếu đi làm toàn thời gian sẽ từ 2.000 NZD đến 2.500 NZD mỗi tháng (mức lương trung bình từ 12 NZD đến 15 NZD một giờ), chi phí sinh hoạt chỉ khoảng 1.000 NZDmột tháng. Lương sau khi tốt nghiệp từ 35000 NZD đến 40000 NZD/năm.

Đối tượng tham gia du học định cư New Zealand:

– Tốt nghiệp đại học hoặc ít nhất bằng cao đẳng.

– Các du học sinh đã kết thúc chương trình đại học tại New Zealand.

– Sinh viên có IELTS 6.5 được vào thẳng khóa học chính, nếu chưa có IELTS sinh viên sẽ được học tiếng Anh miễn phí cho tới khi đủ khả năng tham gia chương trình.

Đặc biệt: Chương trình Postgraduate Diploma.

Thời gian học ngắn, thực tập dài: 12 tháng viết luận văn sinh viên có thể đi làm kiếm tiền, sau khi kết thúc chương trình được xin visa làm việc trong vòng 2 năm, sau đó hướng đến định cư.

Vợ/chồng đi cùng sẽ được học miễn phí tối đa 3 tháng anh văn và được đi làm toàn thời gian. Trẻ em dưới 18 tuổi được theo học tại trường công lập miễn phí. Chương trình Postgraduate Diploma: 6 đợt nhập học mỗi năm.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Theo Saga /Mask Online

du hoc new zealand

du hoc singapore

tu van du hoc