Du hoc new zealand là một cuộc hành trình mới đối với học sinh, sinh viên, có rất nhiều thứ mà các em phải chuẩn bị cho chuyến đi học dài này. Nhưng các bạn nên chuẩn bị những gì đây? đây cũng là câu hỏi của nhiều em không riêng gì những em du học new zealand, du hoc singapore mà còn nhiều các em trên quốc tế. Không bao lâu nữa, các sĩ tử sẽ bước vào mùa thi quyết định để bước vào cánh cửa đại học. Bên cạnh các đại học trong nước, bạn còn có thể lựa chọn con đường nhập học các trường đại học quốc tế trên thế giới. Trang bị kiến thức, kỹ năng sống và học tập từ sớm là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng nếu bạn đang có dự định đi du học sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Nhung dieu can phai chuan bi khi du hoc

Đây cũng là những điều mà công ty Studylink chuyên tu van du hoc muốn nhắc nhở các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nếu muốn du học new zealand hay các nước nổi tiếng khác trên thế giới. Công ty chúng tôi sẽ luôn  giải đáp, cung cấp nhiều thông tin hữu ích và thiết thực cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh như: môi trường học tập quốc tế, hành trang cần thiết khi du học, học tiếng Anh như thế nào… Đặc biệt, rất nhiều độc giả quan tâm đến nội dung và chất lượng giải đáp tại công ty chúng tôi. Nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn đi du học, nhưng “tù mù” giữa quá nhiều thông tin và chưa biết nên bắt đầu như thế nào. Điều quan trọng nhất là có sự chuẩn bị toàn diện và đầy đủ về cả kiến thức, kỹ năng và vốn sống. Tiếng Anh là yếu tố quan trọng nhất khi mà bạn muốn du học new zealand, bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian để chuẩn bị. Bạn cần đạt điểm IELTS từ 6-6.5 trở lên để được chấp nhận tại các trường đại học.

Bên cạnh đó, bạn cần phải biết khó khăn lớn nhất của các du học tại new zealand là các bạn phải học hoàn toàn bằng tiếng Anh như ghi chép bài giảng trên lớp, làm bài tập và làm các bài luận, làm bài thuyết trình và làm việc nhóm. Do đó, khóa học tiếng Anh học thuật là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn đi du học vì khóa học này cung cấp những khiến thức và kỹ năng tiếng Anh cần thiết phục vụ tốt cho mục đích học tập tại giảng đường đại học.”

Chinh phục giảng đường khi du học new zealand

Chinh phuc giang duong khi du hoc new zealand

Môi trường học tập trong nước hoàn toàn khác môi trường học tập tại new zealand. Đó là lý do nhiều bạn mặc dù giỏi ngoại ngữ nhưng rất khó khăn để hòa nhập giảng đường quốc tế. Không chỉ vậy, các bạn còn phải đối mặt rất nhiều khó khăn thực tế khác: khác biệt về văn hóa, cuộc sống xa nhà, chi phí sinh hoạt, học tập đắt đỏ… Các trường đại học new zealand đánh giá cao người học ở khía cạnh tư duy độc lập, chủ động trong việc nghiên cứu, tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của một vấn đề, và khả năng ứng dụng những lý thuyết trong sách vở vào thực tế. Do đó, trang bị các kỹ năng, kiến thức học tập cần thiết sẽ giúp bạn rèn luyện và dễ dàng vượt qua những năm du học new zealand. Bên cạnh đó, lựa chọn trường đại học phù hợp là một yếu tố quan trọng quyết định thành công trên con đường học tập của bạn ở bậc đại học. Theo kinh nghiệm du học tại Vương Quốc Anh – Thạc sĩ hạng ưu đại học Macquarie (Úc): “Bạn cần xác định ngành học mình yêu thích, sau đó dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin về các trường đại học khác nhau tại nước mà mình muốn du học, tham dự các hội thảo du học tìm kiếm cơ hội tiếp xúc với đại diện các trường. Mặt khác, tìm hiểu thứ hạng của ngành học tại đại học đó quan trọng hơn là thứ hạng của trường, tìm hiểu kỹ thành phố bạn sẽ đến về nhà ở, giá cảm khí hậu, phương tiện… Một điểm nữa là bạn nên nộp hồ sơ vào nhiều hơn 1 trường đại học để có những phương án dự phòng.”

Nhiều bạn băn khoăn giữa việc học Dự bị trong nước hay nộp hồ sơ thẳng sang các trường đại học tại nước ngoài.Thông thường đại học nước ngoài sẽ yêu cầu sinh viên phải học khóa Dự bị mới được nhập học chính thức. Một số trường nhận học sinh tốt nghiệp THPT vào thẳng đại học với điều kiện khá cao như điểm trung bình học tập phải đạt thấp nhất 8.0 trở lên, điểm IELTS đạt 6.0 hoặc 6.5 trở lên… Tuy nhiên, con đường này gặp khá nhiều rủi ro vì sự khác biệt về hệ thống giáo dục, văn hóa, phương pháp học tập khi du học new zealand… sẽ dễ ảnh hưởng đến tâm lý và kết quả học tập của bạn.

Moi truong hoc tap khi du hoc new zealand

Môi trường học tập khi du học new zealand

Vì vậy, Dự bị là một lựa chọn giúp các bạn trẻ được trang bị đầy đủ về ngoại ngữ, kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng từ trong nước để tự tin, sẵn sàng du học thành công, đặc biệt tại các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand.  Theo đó, nội dung chương trình học gồm: Tiếng Anh học thuật để thi các chứng chỉ quốc tế và ứng dụng vào môi trường học tập nước ngoài, Kỹ năng học tập và giao tiếp, Tìm hiểu văn hóa thế giới, Toán học, Lý thuyết kinh doanh cơ bản, Kế toán và Kinh tế học do đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ sư phạm quốc tế giảng dạy.

Trên đây là một số những lời khuyên của công ty Studylink giành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn du học new zealand hay du học các nước khác trên thế giới. Hoặc nếu bạn muốn biết thêm thông tin thì có tìm hiều trang web của công ty chung tôi: http://studylink.org