Du hoc new zealand tại học viện Ntec nổi tiếng với các khóa học Diploma, Advanced Diploma chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực của nhà trường được thiết kết phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên, với các khóa học này các bạn hãy nên chọn những ngành học phù hợp với khả năng của mình. Trong năm học 2015 – 2016, khi theo học tại Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC bạn có cơ hội nhận được học bổng du họcgiá trị lên tới 150 triệu.

Mức ưu đãi của học bổng học viện NTEC khi du học new zealand:

Du hoc new zealand nhan hoc bong de dang

Miễn phí 6 tháng học Tiếng Anh (~150 triệu) cho tất cả sinh viên của ASCI
Tặng LAPTOP cho sinh viên đăng ký khóa Diploma
Miễn phí chỗ ở trong 2 tuần
Đưa đón tại sân bay
Hỗ trợ tìm chỗ ở cho sinh viên
Cung cấp sim card điện thoại và Internet miễn phí

Tại học viện này các sinh viên du học new zealand sẽ được các Giảng viên của NTEC đều là những người có bằng cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tại các trường tu van du hoc như:Đại học Auckland, Đại học Waikato,..

Chương trình học tập độc đáo

Du học New Zeland và du hoc singapore sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần, với mức lương trung bình $14-15/h để hỗ trợ trang trải chi phí sinh hoạt. Chính phủ New Zealand cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại để tìm việc hoặc ở lại làm việc nếu đã tìm được việc sau khi tốt nghiệp và sau đó là cơ hội định cư lâu dài tại New Zealand.

Ước tính sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động quốc tế từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại New Zealand. Trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà NTEC đang đào tạo. Ước tính hơn 90% sinh viên tìm được việc làm ưng ý ngay sau khi tốt nghiệp. NTEC cho xây dựng hai quán cà phê trong thành phố để bán thức ăn nhẹ, cà phê và các bữa ăn cho sinh viên với mức giá rất phải chăng. Đây còn là nơi thực tập của sinh viên chuyên ngành Khách sạn ở bậc Cao đẳng, Chứng chỉ bao gồm cả các khóa học ngắn hạn về nghiệp vụ khách sạn như dịch vụ khách hàng và nghiệp vụ bar cà phê. Kinh nghiệm làm việc tại các quán cà phê này giúp cho sinh viên dễ dàng tìm được việc làm bán thời gian. Học tập tại NTEC giúp sinh viên có được những kinh nghiệm quý báu về một nền văn hóa mới, một quốc gia mới.