Du học tại Canada đóng máy chủ cho hơn 180.000 sinh viên quốc tế trong bất kỳ năm nào. Càng ngày, Canada đang trở thành đất nước của sự lựa chọn cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có muốn du học Canada dễ dàng tham khảo ngay.

Chất lượng giáo dục

Canada chi tiêu nhiều hơn bình quân đầu người vào hệ thống giáo dục của nó hơn bất kỳ nước nào khác trong tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế. Bằng cấp từ một viện Canada được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các tổ chức của Canada được hưởng sự nghiệp thành công và thịnh vượng. Canada được biết đến với chất lượng giáo dục của mình và yêu cầu đầu vào cạnh tranh.

Không tốn kém

Du học Canada tính học phí thấp hơn cho sinh viên quốc tế hơn so với các đối tác của họ ở các nước cạnh tranh và đồng thời, duy trì chất lượng giáo dục xuất sắc. Tuy nhiên như các lệ phí là giá cả phải chăng hơn, nhập học là cạnh tranh hơn. Trong ba năm qua, tỷ lệ lạm phát của Canada vẫn là một trong những mức thấp nhất trong các nước công nghiệp.

Được xếp hạng là một trong số trường có học bổng tốt

Trong 9 năm liên tiếp vừa qua, một cuộc khảo sát của liên hiệp quốc đã tìm thấy du học Canada là nơi tốt nhất trên thế giới để kiếm học bổng. Cuộc khảo sát được tiến hành hàng năm các bạn sinh viên đã đạt được nhiều hoc bong du hoc tại Canada và nó được đánh giá chất lượng cuộc sống ở 174 quốc gia. Canada kiếm được nhiều điểm cao về khả năng tiếp cận với giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm thấp.

Một nơi an toàn để học tập

Mỗi bước đi được thực hiện để đảm bảo sự an toàn của học sinh tại các trường của Canada dành cho những sinh viên du học tại Canada. Hầu hết các trường đại học hay cao đẳng có an ninh trường riêng của họ 24 giờ một ngày. Ngoài ra còn có lập trình để hỗ trợ người dân trong việc vận chuyển công cộng trong giờ muộn.

Một quốc gia song ngữ

Canada là một quốc gia song ngữ với hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Anh và tiếng Pháp. Phần lớn (75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống tại tỉnh Quebec, mà nằm ở phía đông của đất nước nhưng có những cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của truyền thông trong tất cả các tỉnh khác ngoài Quebec.

Làm việc trong và sau giờ học

Học sinh ở Canada được phép làm việc bán thời gian tại trường trong 6 tháng đầu tiên của chương trình của họ và ngoài trường học bán thời gian sau đó. Thời gian được phép tối đa là 20 giờ mỗi tuần. Một số chương trình có thể còn có một hạn trả một trong những nơi được bàn tay trên kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp. Sinh viên hơn nữa về việc hoàn thành chương trình của họ trong 1 năm có thể làm việc tối đa 1 năm và học sinh áp dụng cho 2 năm chương trình có thể làm việc trong 2-3 năm.

Nguồn: Tin tuc du hoc Canada