Du hoc Anh tại Đại học Westminster và những câu hỏi thường gặp

1. Học phí chương trình là gì? Học phí du học anh bao gồm những chương trình gì?
Chi phí chương trình cho mùa hè tại Đại học Westminster có thể được tìm thấy ở đây.
2. Khi là phí của chương trình do?
Phí Chương trình hè tại Đại học Westminster là do vào ngày 01 tháng 5 cho Phần 1 và 01 tháng 6 cho Phần 2. CISabroad sẽ gửi email cho hoá đơn cho sinh viên khoảng một tháng trước thời hạn thanh toán chương trình. Ví dụ, nếu thời hạn thanh toán của bạn là ngày 15 Tháng Bảy, bạn nên mong đợi hóa đơn của bạn vào giữa tháng Sáu. Nếu bạn đang sử dụng viện trợ tài chính, vui lòng đảm bảo tất cả các thủ tục giấy tờ hỗ trợ tài chính được trả lại cho văn phòng chúng tôi theo thời hạn thanh toán. Nếu viện trợ tài chính của bạn không bao gồm toàn bộ số dư, CISabroad chấp nhận  các phương thức thanh toán.  Xin lưu ý rằng chương trình này không đòi hỏi một khoản tiền gửi $ 1000 trước khi đến thời hạn thanh toán cuối cùng. Một hóa đơn riêng biệt sẽ được gửi qua email cho sinh viên du học Anh đối với tiền gửi này trong suốt quá trình ứng dụng của họ.


3. Những gì là do với ứng dụng của tôi và khi nào là do ứng dụng của tôi?
Có bốn bước đơn giản trong quá trình ứng dụng. 1. Điền vào các ứng dụng trực tuyến, trong đó bao gồm thông tin liên lạc của bạn, những gì chương trình bạn đang ứng tuyển, vv 2. Nộp tiền đặt cọc ứng dụng $ 200 trong để đảm bảo không gian của bạn trong chương trình. Số tiền này sẽ được áp dụng đối với các chi phí cuối cùng. 3. Điền Đơn Reference học, khóa học lựa chọn Worksheet, Phát biểu cá nhân, đương đơn sơ, và các ứng dụng học bổng du học Anh
4. Mail trong bảng điểm chính thức của bạn đến văn phòng của chúng tôi? Để được hướng dẫn chi tiết, xem hướng dẫn ứng dụng. Thời hạn áp dụng cho mùa hè tại Đại học Westminster là ngày 15 Tháng Tư. Tôi có cần một hộ chiếu hoặc visa? Khi nào tôi nên nộp đơn xin hộ chiếu / visa của tôi không?
Có, bạn cần một hộ chiếu để đi du học Anh. Hộ chiếu của bạn phải còn giá trị 6 tháng BEYOND ngày bạn trở về Hoa Kỳ. Để được hướng dẫn chi tiết hộ chiếu, công dân Mỹ nên kiểm tra Travel Site Bộ Ngoại giao. Đối với mùa hè tại Đại học Westminster, bạn sẽ cần visa. Nếu bạn là một công dân Hoa Kỳ và đang học tập tại London cho ít hơn 6 tháng, bạn sẽ cần phải nhận được một Student Visitor Visa khi bạn đến sân bay. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể một lần visa bạn đã được chấp nhận vào chương trình.
5. Có yêu cầu GPA?
Có. Đối với mùa hè tại Đại học Westminster, yêu cầu điểm trung bình là 2,8.
6. Lựa chọn nhà ở của tôi?
Là gì mùa hè tại Đại học Westminster sinh viên sống trong ký túc xá về Đại học Westminster trường.
7. Học sinh khác sẽ tham gia trong chương trình với tôi? Bao nhiêu?
Chương trình CISabroad không chỉ là một cách tuyệt vời để gặp gỡ sinh viên du học Anh Quốc trong nước và quốc tế, mà còn sinh viên từ khắp nơi trên Hoa Kỳ. Kích thước chương trình thay đổi mỗi năm – nếu kích thước ghi danh là quan trọng với bạn, liên hệ với một cố vấn CISabroad tại 1-877-617-9090.
8. Làm thế nào nhiều khoản tín dụng được cung cấp trong chương trình?
Bạn sẽ được tham gia 1 lớp cho mỗi phiên. Bạn sẽ nhận được 3 tín chỉ cho mỗi khóa học. Để xem các khóa học có sẵn, đi đến các cửa hàng tất nhiên.
9. Tôi có thể kết hợp chương trình này với một chương trình khác như CISabroad tập, mùa hè, hoặc học kỳ ở nước ngoài?
Có! Một cách tuyệt vời để mở rộng trải nghiệm CISabroad bạn đang tham gia vào một chương trình khác. Kết hợp chương trình học kỳ để tạo ra một năm học đầy đủ, hoặc nếu một năm học chỉ là một chút quá dài và một học kỳ là quá ngắn, kết hợp một học kỳ và khóa mùa hè hoặc một học kỳ và một chương trình hạn tháng Giêng. Bạn cũng có thể tham gia trong một học kỳ ở nước ngoài và kết hợp điều đó với một tập mùa hè ở nước ngoài. Để tìm hiểu thêm thông tin về quá trình ứng dụng cho nhiều hơn một chương trình hãy liên hệ ngay với Trung tâm vư vấn Du học Anh của Studylink.

>>>Xem thêm: du hoc anh quoc can gi

Từ Khóa: Thể Loại: Du Học