Du hoc Anh điểm đến an toàn nhất tại sao lại thế? Bởi gần đây theo thống kê của các tổ chức thế giới thì các du học sinh Việt bị hành hung khi đi du học ở các nước Châu Âu là diễn ra rất nhiều. Chính vì điều này mà việc lựa chọn địa điểm du học cho con em du học là điều được các bậc phụ huynh quan tâm.


Theo khảo sát của Hội đồng Anh thì các vấn đề an toàn đối với sinh viên du học từ 80 quốc gia và hơn 160.000 sinh viên thì đều có câu trả lời là du học Anh chính là nơi an toàn nhất sau đó là các quốc gia như: Canada, Mỹ, Đức, Pháp, New Zealand…

Tại sao Anh quốc lại là địa điểm du học lý tưởng và an toàn nhất trên thế giới?  Bới lẽ đây là một trong những nước có nền văn hóa hiện đại, biên pháp an ninh cũng như luật sử dụng vũ khí rất nghiêm ngặt ngoài ra Anh Quốc cũng là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu Châu Âu. Trước đó Giám đốc nghiên cứu Elizabeth Shephard tại Hội đồng Anh cho rằng kết quả khảo sát trên chỉ phản ánh một trong những quan niệm của sinh viên, không nên dựa vào đó để đưa ra so sánh. Bà Shephard nhấn mạnh sự hòa nhập với sinh viên trong trường và với cộng đồng địa phương sẽ giúp sinh viên du học anh quốc tế cảm thấy an toàn khi học ở xứ người.

Ngoài ra còn có 4 yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn điểm du học Anh của sinh viên quốc tế như: chất lượng giáo dục, cơ hội tìm việc làm trong lúc học, học phí, danh tiếng của trường.

Qua những nội dung trên chúng ta có thể thấy được Anh quốc chính là điểm đến an toàn nhất đối với mỗi học sinh du học anh quốc.

Các bạn có thể xem thêm các tin tức du học tại đây!