Em là Nguyễn Trung Kiên năm nay 20 tuổi, em đang có mong muốn được đi du hoc Anh chuyên ngành nhiếp ảnh. Xin hỏi có Trường đại học nào tại Anh Quốc đào tạo riêng về lĩnh vực này không ạ và chi phí du học như thế nào?

>> Tin tức Du hoc Anh
>> Học anh van giao tiep cơ bản

Công ty Giáo dục Quốc tế StudyLink xin tư vấn xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhiếp ảnh là một trong những ngành đòi hỏi mỗi học sinh, sinh viên phải có năng khiếu nghệ thuật và hiểu biết nhiều về lĩnh vực này, các quan trọng nhất là bạn phải có tư duy sáng tạo mới có thể thành công được. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều quốc gia có các trường đại học đào tạo riêng về mảng nhiếp ảnh trong đó phải kể đến Trường ĐH Bournemouth Universtity

Khi đi du học Anh quốc, bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện niềm đam mê nhiếp ảnh của mình vì đây là quốc gia rộng lớn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của thế giới. Ngoài ra tại Anh Quốc có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế như được làm việc 15-20h / tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Ngoài ra, đối với một số chương trình bạn có thể ở lại làm việc 1-2 năm sau khi tốt nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thông tin chương trình học và học phí của một số Trường ĐH tại Anh Quốc có giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ ngành nhiếp ảnh:

– University of Chester
– Goldsmiths University of London
– Glyndwr University
– Chelmsford College
– University of Leeds
– Wiltshire College
Xin Visa du hoc Anh

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chuyên ngành và các thức nộp hồ sơ du học Anh ngành nhiếp ảnh hoặc xin Visa du học anh quốc bạn có thể xem trên Website: www.StudyLink.org