Du học Anh 2016 – Đại học St Andrews là một trong những trường đại học đứng top 5 trong các trường đại học tại Anh Quốc. St Andrews được thành lập từ năm 1413 và là trường đại học lâu đời nhất tại Scotland với kiến trúc tòa nhà cổ xưa đặt cạnh nhau với nhà nước của các cơ sở khoa học nghệ thuật. Đây là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho học sinh khi di du học Anh.

St Andrews được đặt ở một vị trí ngoạn mục trên bờ biển phía đông của Scotland. Trên một mặt của thành phố là những ngọn đồi cây cối rậm rạp của vùng nông thôn. Về phía bắc và phía đông thị trấn trông ra trên một mũi đất đá ở vùng biển đầy kịch tính của Biển Bắc. Phần lớn Scotland có thể được truy cập thuận tiện từ St Andrews. Sân bay Edinburgh là một giờ đi.

Với hơn 900 khóa học đại học có sẵn, và một số lượng lớn các cơ hội sau đại học, trường Đại học St Andrews cho phép sinh viên du học Anh đắm mình trong các môn học mà họ đam mê nhất. Nhiều sinh viên du học anh chọn St Andrews vì có cấu trúc mức độ linh hoạt. Trường cũng cung cấp một loạt các chương trình trao đổi và học tập ở nước ngoài, giao hợp tác với các tổ chức khác, cả ở Anh và ở nước ngoài.

Tiêu chuẩn giảng dạy

– Trường đại học St Andrews được xếp hạng là một trong ba trường đại học hàng đầu tại Anh trong giảng dạy và chất lượng của các kinh nghiệm học tập cho học sinh du học Anh, theo khảo sát quốc gia Student 2014; năm thứ chín liên tiếp mà St Andrews thực hiện mạnh mẽ trong những biện pháp hàng năm. Một trong những điểm mạnh duy nhất của Đại học là nó cung cấp giảng dạy hướng nghiên cứu: sinh viên được giảng dạy bởi những người viết sách giáo khoa, những người ở thành phố than mặt của nghiên cứu và khám phá.
– Trường Đại học St Andrews lợi ích từ một học sinh tương đối nhỏ so với nhiều trường đại học; có nghĩa là quy mô lớp học thường nhỏ.

>>>> Khóa học Anh van giao tiep cấp tốc

Tiêu chuẩn nghiên cứu

– Một trong những nghiên cứu hết chỗ sâu nhất châu Âu của học tập – hơn một phần tư doanh thu của nó đến từ các khoản tài trợ nghiên cứu và hợp đồng.
– Xếp hạng tốt nhất ở Scotland và 14 tại Vương quốc Anh về chất lượng các ấn phẩm nghiên cứu của mình trên khắp Khoa học, Nghệ thuật, Thần học và Y học, theo nghiên cứu của Anh xuất sắc khung năm 2014.
– Xếp thứ 34 trên thế giới về Nghệ thuật và Nhân văn (THE World University Rankings 2014-15).

Thiết bị học sinh

– Tòa nhà lịch sử được đặt cạnh nhau chống lại sự tiện nghi hiện đại.
– Wifi miễn phí.
– Hơn 140 hội sinh viên.
– Đại học quản lý ‘các rạp chiếu phim nhỏ nhất ở Scotland’, cung cấp một nguồn tài nguyên giáo dục, địa điểm nghệ thuật nói chung và trung tâm âm nhạc.
– Các chỉ đại học Scotland với một dàn nhạc chuyên nghiệp trong Residence.

Tuyển dụng Hướng dẫn

– Các Trung tâm Đại học Nghề nghiệp cung cấp lời khuyên và hướng dẫn vô tư và khách quan.
– Sự nghiệp của các cố vấn của chúng tôi có ngành và Chuyên dựa vào trường học, tất cả đều được tư vấn có kinh nghiệm ở đại học và sau đại học sinh viên và sinh viên tốt nghiệp về bất kỳ chủ đề liên quan đến sự nghiệp.
– Tài nguyên bao gồm thả trong các cuộc hẹn và đặt phòng được với các cố vấn, một dịch vụ vị trí tuyển dụng công việc, truy cập vào các mạng lưới cựu sinh viên, hỗ trợ cho doanh nghiệp sinh viên, chương trình thực tập mùa hè, tư vấn về nghiên cứu sau đại học, và hỗ trợ chuyên sâu cho sinh viên quốc tế bao gồm cả thông tin về visa và hỗ trợ.

Để biết thêm các thông tin về du học Anh cũng như các khóa học anh văn giao tiếp các bạn xem Tại đây!