Điều hòa siêu thị cho một không gian rộng lớn các bạn nên lắp đặt hệ thống điều hòa VRV là phù hợp nhất, vừa tiết kiệm điện năng, tiết kiệm diện tích mà không phải mất nhiều thời gian nối dây điện từ bên này sang bên kia,..Hệ thống VRV của hãng Daikin, tức là một cụm dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh, chiều dài đường ống có thể đạt 160 m tới dàn lạnh xa nhất, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh tới 50 m, có những tính năng vượt trội về hiệu suất và độ tin cậy.  đảm bảo giảm được chi phí về điện năng tiêu thụ, chi phí vận hành và giảm tác động ảnh hưởng đến môi trường.  Hệ thống điều hòa giành cho siêu thị VRV Daikin là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Hệ thống điều hòa VRV  cho siêu thị cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các tòa nhà. Dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt. Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp điều hòa tiết kiệm điện năng lượng tối ưu. Một dàn nóng có thể kết nối với tối đa 64 dàn lạnh, chiều dài đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách bố trí.

Hợp pháp chuyên kinh doanh các loại điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần daikin, … các loại điều hòa dân dụng, và chuyên tư vấn thiết kế tại công trình kể cả khách hàng không mua hàng, vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời…. Để mang lại không gian sống cũng như bố trí hợp lý trong phòng, bố trí hợp phong thủy từng nhà, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vẫn cho các bạn cách đặt điều hòa sao cho hợp lý, đặt ở đâu, lắp đặt ra sao để vừa sang trọng, nổi bật mà lại đem lại hiệu quả cao. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé