Trong những bức ảnh trên Twitter, Nanami Kana trông giống như một thiếu nữ Nhật Bản yêu kiều và rất cute.

     Ít ai ngờ “thiếu nữ duyên dáng” với 35.000 người theo dõi trên Twitter thực chất là một người đàn ông 45 tuổi, đã có một đứa con. Người đàn ông hóa trang tốt đến mức hầu hết những người vào Twitter của anh lần đầu tiên đều nói rằng, họ không tin anh là một người đàn ông và đã 45 tuổi. Nanami Kana lần đầu chia sẻ ảnh chụp cách đây 12 năm của mình vào năm 2022, đồng thời tiết lộ lúc đó anh nặng hơn 60kg so với hiện tại.


Những bức ảnh của Nanami Kana nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Nhiều người hâm mộ yêu cầu được biết chuyện gì đã xảy ra với ông bố một con và cách anh biến bản thân thành thiếu nữ Nhật Bản duyên dáng. Hóa ra, cách đây 8 năm, người đàn ông này nặng tới 115kg, được bác sĩ cảnh báo rằng có nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Những lời nói của bác sĩ khiến anh cảm thấy lo lắng, sau khi suy nghĩ liền bắt đầu ăn kiêng, dùng đậu phụ làm nguồn dinh dưỡng chính trong ngày.

Sau quá trình giảm cân khắc nghiệt, Nanami Kana cuối cùng đã có thể thực hiện ước mơ làm người mẫu quần áo cho phụ nữ trẻ và thu hút một lượng người theo dõi đáng kể.

Một người hâm mộ đã rất ngạc nhiên về điều này .

 

Xem thêm về những câu chuyện độc lạ click ngay !

Thể Loại: Chuyện Lạ