Thông tin đại gia xấu nhất nhì Trung Quốc – Trần Sơn chuẩn bị kết hôn khiến nhiều người bất ngờ. Vợ xinh cỡ nào?

Đại gia xấu xí nhất Trung Quốc lấy vợ xinh

Đại gia xấu xí nhất Trung Quốc lấy vợ xinh

Tin hot Trần Sơn chính là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm của netizen xứ Trung vài năm trở lại đây khi sở hữu ngoại hình “dị biệt”. Anh chàng từng được đồn thổi là sở hữu khối tài sản khổng lồ khi liên tục khoe xe sang, trang sức quý,…

Với ngoại hình khác thường, Trần Sơn được dân mạng đặt cho danh xưng là “đại gia xấu nhất Trung Quốc”. Tuy vậy anh chàng lại thường xuyên xuất hiện bên cạnh những hotgirl khiến dân tình cũng nhiều phen “trầm trồ”.

Thế nhưng gia thế nghèo khó, những món đồ anh khoe trên mạng xã hội thật chất đều là hàng giả, hàng mượn, chính việc này đã khiến lượng người quan tâm Trần Sơn giảm đi rất nhiều.

Mới đây, ngôi sao Trần Sơn lại thêm một lần nữa khiến netizen trầm trồ khi bất ngờ công bố thông tin việc anh chuẩn bị kết hôn. Được biết đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tại huyện Bình Viễn, thành phố Mai Châu (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc).

Tuy nhiên danh tính cô dâu mới là điều được dân mạng quan tâm hơn cả. Được biết, vợ sắp cưới của Trần Sơn có tên là Lê Yến Mai, kém anh 5 tuổi.

Hình cưới của cặp đôi

Những hình ảnh cặp đôi ghi lại trước khi “về chung một nhà” có phần chênh lệch, trong khi Trần Sơn sở hữu ngoại hình “dị biệt” thì cô dâu lại có nhan sắc không hề kém cạnh bất kỳ hotgirl nào.

Được biết Trần Sơn và Yến Mai tình cờ gặp nhau trong một buổi đi chơi cùng bạn bè. Bất chấp quá khứ có phần tai tiếng, chuyện lạ đặc biệt của Trần Sơn, Yến Mai vẫn đem lòng yêu mến và quyết kề cạnh để động viên anh chàng.

Dù khung hình có phần chênh lệch, song khi nhìn vào, dân mạng vẫn cảm nhận được sự hạnh phúc, tình yêu thương mà cặp đôi dành cho nhau.

Hôn lễ của Trần Sơn và Yến Mai vào ngày 2/12 tới đây chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm chú ý và nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.