Hiện nay Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề và công việc đa dạng khác nhau nhưng lại không có nhưng lại có thiếu hụt nhiều nhân lực kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi. Bởi vì như vậy mà hiện nay Việt Nam chính là địa chỉ mà xuất khẩu lao động đi Nhật Bản nhắm tới trong năm 2016 này.

Hiện nay công ty xuất khẩu lao động uy tín Vietjob đang có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư, tu nghiệp sinh đi làm việc ngoài nước để kiếm thêm thu nhập. Yêu cầu tốt nhất là tuyển chọn ra những kỹ sư đi Nhật Bản có trình độ chuyên môn cao, học vấn tốt và trình độ ngoại ngữ tạm ổn. Khi bạn xác định đi làm kỹ sư xuất khẩu sang Nhật Bản thì bạn sẽ phải đăng ký hợp đồng làm việc với các công ty từ 3 đến 5 năm mới được trở về nước.

Khi đi phỏng vấn nếu được chọn thì Vietjob sẽ đào tạo các kỹ sư tiếng Nhật để giao tiếp cùn với phong cách làm việc và văn hóa tại Nhật Bản để tiếp thu. Với đội ngũ công ty xuất khẩu lao động uy tín Vietjob sẽ giúp giải giáp mọi câu hỏi cần thiết cho kỹ sư trước khi sang Nhật.

Năm 2016 này, công ty Vietjob mong muốn tuyển chọn và đạo tạo ra thật nhiều kỹ sư đi Nhật Bản để Việt Nam ngày càng giàu đẹp lên, nâng cao chất lượng mối quan hệ giữa 2 nước.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Hotline: 092.717.3333