Với nhiều năm kinh nghiệm công ty Studylink đã thu hút rất nhiều học sinh viên Việt Nam đến tham gia tư vấn du hoc singapore và cùng tham dự các buổi triển lãm tư vấn du học.Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn giáo dục, du học hàng đầu, có đăng ký chính thức với các Đại sứ quán và Tổng lãnh sự Anh, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Singapore tại Việt Nam. Trung tâm đồng thời cung cấp các dịch vụ thông tin hướng dẫn thủ tục giám hộ, du lịch, làm việc dài hạn tại các nước nói trên.

Nhằm đảm bảo chất lượng tư vấn và chất lượng môi trường học tập tại nước ngoài ,các trường lớn ở singapore hay các bạn du hoc new zealand, trung tâm trực tiếp đến kiểm tra chất lượng giảng dạy và môi trường sống của học sinh ở nước ngoài. Trung tâm áp dụng giải pháp tối ưu cho từng cá nhân và xử lý hồ sơ bằng quy trình Link – nhanh, chính xác và trọng gói. Ngoài ra, StudyLink International còn tham gia điều phối quỹ học bổng du học lên đến 3,8 triệu USD. Trung tâm, thường xuyên cung cấp thông tin hàng trăm học bổng du học bán phần và toàn phần từ các trường trung học, cao đẳng và đại học trên địa bàn TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận các khu vực này.
Trung tâm còn là đối tác chiến lược về du học của các trường đại học, cao đẳng, học viện danh tiếng như Đai học kinh tế TP HCM, Đại học khoa học tự nhiên TP HCM, Đại học Công nghiệp TP HCM, Học viện FPT Aptech & Arena TP HCM, Học viện Aptrotrain Aptech và Arena TP HCM và Hà Nội, Học viện Softech Đà Nẵng…

Học sinh có thể tham gia chương trình rèn luyện Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho du học sinh và hướng dẫn hội nhập với những thông tin cập nhật giúp các en sớm thích nghi với môi trường mới. Trung tâm đào tạo các khóa học Anh ngữ chuyên sâu: IELTS, TOEIC, luyện nghe – nói với người nước ngoài, viết luận thuyết phục, hùng biện, Anh ngữ một kèm một, Anh ngữ dự bị du học trung học… Trung tâm có đội ngũ giảng viên Anh ngữ nhiều kinh nghiệm, giáo trình quốc tế cập nhật thường xuyên, theo xu hướng đào tạo của thế giới, cùng trang thiết bị hiện đại. Học sinh, sinh viên khá giỏi của các trường trung học và đại học tại Việt Nam có cơ hội nhận các suất học bổng Anh ngữ giá trị.

Đặc biệt trung tâm còn có lớp học mẫu miễn phí viết luận thuyết phục và hùng biện Anh ngữ cùng cơ hội nhận voucher giảm học phí trị giá 2.,5 triệu đồng. Lịch học lớp 1: 18h30 – 20h ngày 7/1 hoặc lớp 2: 14h- 16h ngày 19/1. Đăng ký chỗ: 08 – 3925 6731, số máy lẻ 112/113.

Đọc thêm: Du học singapore học ngành nảo tốt và có chi phí thấp nhất