Du hoc Anh quốc luôn là ước mơ và cũng là bước ngoặt của cuộc đời học sinh. Chính vì vậy việc sở hữu học bổng du học tại những ngôi trường hàng đầu Anh Quốc phần nào sẽ giảm được gánh nặng tài chính khi sinh sống và học tại tại Anh.


Hôm nay Trung tâm tư vấn du học Studylink sẽ chia sẻ cho các bạn học sinh, sinh viên một vài thông tin để có thể nhận học bổng du học Anh tại các ngôi trường danh tiếng ở Anh Quốc:

1. Học bổng du học Trường ĐH  Huddersfield:

– Học bổng du học dàng cho những bạn học sinh đang theo học dự bị Đại học sẽ là 350 triệu
– Học bổng du học Anh dành cho năm đầu của Đại Học có giá trị 280 triệu VNĐ
– Học bổng du học dành cho những học sinh học tiếp trương trình Thạc sĩ sẽ là 200 triệu VNĐ

* Chú ý : để nhận được học bổng du học tại Trường ĐH  Huddersfield các bạn học sinh, sinh viên phải có kết quả học tập trung bình các môn là 8,0 điểm IELTS phải đạt mức tối thiểu đầu vào của trường.

2. Học bổng du học Trường ĐH Sheffield:

– Riêng học bổng du học cho các bạn theo học chương trình dự bị Đại học sẽ là: 370 triệu
– Học bổng du học Anh cho các ngành khoa học kỹ thuật sẽ là 225 Triệu
– Học bổng du học ngành Khoa học xã hội, Luật, Tài chính-Kinh doanh, Luật sẽ là 200 triệu
– Học bổng dự bị thạc sĩ sẽ là 200 triệu

3. Học bổng du học Anh tại Trường ĐH Strathclyde:

– Học bổng du học cho các bạn theo học chương trình dự bị Đại học sẽ là: 340 triệu
– Học bổng du học Anh cho các ngành khoa học kỹ thuật sẽ là 200Triệu
– Học bổng du học ngành Khoa học xã hội, Luật, Tài chính-Kinh doanh, Luật sẽ là 200 triệu
– Học bổng dự bị thạc sĩ sẽ là 200 triệu

Ngoài ra còn rất nhiều học bổng du học Anh quốc mà tôi không thể thống kê hết trên đây được để tìm hiểu thông tin chính xác về các gói học bổng du học của các trường các bậc phụ huynh, các em học sinh vui lòng truy cập Website: www.StudyLink.org.

Xem thêm: Khóa học Anh van giao tiep cấp tốc

Cơ hội nhận học bổng du học Anh thật dễ dàng chỉ có tại Trung tâm tư vấn du học Studylink hãy nhanh tay đăng ký  để nhận học bổng du học nhé!

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho sinh viên Việt Nam khi du học, Trung tâm luôn cung cấp những thông tin bổ ích trước khi các em đi du học, giúp các em chuẩn bị hành trang và nhanh chóng hội nhập với đất nước và với nền văn hóa, tín ngưỡng khác nhau. Đồng thời chúng tôi không ngừng mở rộng hệthống văn phòng và cộng tác viên thường trực tại nước ngoài nhằm giúp đỡ sinh viên hòa nhập nhanh với môi trường mới cũng như các dịch vụ khác như xin visa mới, đổi trường hoặc ngành học, hướng dẫn thủ tục giám hộ, du lịch, làm việc và định cư.