Các bạn sinh viên du hoc Anh sẽ có cơ hội học tập và làm việc trực tiếp tại Anh Quốc với mức lương hấp dẫn từ 12.000 GPB/ 1 tháng đối với những sinh viên có thành tích điểm IELTS từ 5,0 trở lên và các bạn đang theo học chương trình dự bị thạc sĩ hoặc thạc sĩ.

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên quốc tế nói chung và các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng đang mong muốn đi du học Anh để có được những cơ hội học tập và làm việc để có thể tích lũy và lĩnh hội được các kiến thức để phục vụ cho quá trình khởi nghiệp sau này. Ngày nay có rất nhiều ngôi trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc đã có những khóa học đào tạo thạc sĩ cũng với những chương trình thực tập và hưởng mức lương ưu đãi do vậy các học viên khi tham gia chương trình học này sẽ được nhận visa có thời hạn 2 năm sau khi kết thúc mỗi khóa học thạc sĩ và bạn sẽ có thêm 1 năm để làm việc tại nơi đây.

Khi du học Anh bạn sẽ có những lợi thế khi theo học những chương trình thạc sĩ.

Sau khi kết thúc khóa thạc sĩ sinh viên du học Anh sẽ được nhận vào làm việc tại các công ty uy tín, chuyên nghiệp do nhà trường giới thiệu và được hưởng mức lương trung bình khoảng 1200£/tháng.

Làm thêm ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên du học Anh vẫn được đi làm đúng 20h/ 1 tuần theo quy định của chính phủ Anh. Chưa kể những kỳ nghỉ như giáng sinh, phục sinh… du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

Các mức học bổng du học Anh giá trị: Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện đưa sinh viên Việt Nam đến gần hơi với nền giáo dục tiêu chuẩn của thế giới, các trường đại học tại Anh đã dành tặng rất nhiều  suất học bổng cao cho những chương trình này

Học viên được nhà trường bảo trợ visa du học Anh 2 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học.

Hỗ trợ thông tin từ phía nhà trường: Học viên sẽ trực tiếp nhận những thông tin tuyển dụng từ nhà trường, qua đó sinh viên có thể tìm được những công việc chất lượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn cũng như những hỗ trợ trong việc luyện phỏng vấn và công việc của nhà trường sẽ giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế hơn trong việc vượt qua những đối thủ khác

Trải nghiệm thực tế, phát triển bản thân

Sinh viên được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát và hoàn thiện bản thân. Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại một bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.

Hồ sơ xin việc với bằng thạc sỹ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng.

Bạn muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết về du học Anh cũng như các khoác học anh van giao tiep cấp tốc hãy liên hệ với Trung tâm Giáo Dục quốc tế StudyLink International hoặc qua SĐT: (84 08) 3925 6731 – (84 04) 3573 9798