Gần đây, trên Facebook cá nhân của một cô gái tên C.G thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm, để lộ vòng 1 “khủng” gây chú ý trong cộng đồng mạng. Sẽ không có gì khiến cư dân mạng phải bàn tán quá nhiều nếu cô gái đó không phải là một cô giáo mầm mon. Được biết, C.G hiện đang giảng dạy tại một trường mầm non tại Hà Nội.

 Cô giáo mầm non chụp ảnh gợi cảm gây tranh cãi - 1

Cô giáo C.G thường xuyên đăng tải những bức hình thể hiện tình yêu với nghề, với trẻ

Trên Facebook cá nhân, C.G giới thiệu rõ mình là cô giáo mầm non, đi dạy từ năm 2013 đến nay. C.G thường xuyên đăng tải những hình ảnh âu yếm, thân mật với trẻ nhỏ cùng nụ cười rạng rỡ và những lời nói yêu thương dành cho trẻ em. Những bức ảnh đó lấy được sự thiện cảm từ khá nhiều người.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, C.G cũng rất chăm chỉ đăng những hình ảnh gợi cảm, khoe vòng 1 “khủng” với đủ tư thế khiến nhiều người nhức mắt. Không chỉ vậy, C.G còn thường xuyên đăng những hình ảnh, quan điểm cho thấy lối sống thoáng của mình.

 Cô giáo mầm non chụp ảnh gợi cảm gây tranh cãi - 2

Bên cạnh đó, C.G cũng thường xuyên đăng những hình ảnh gợi cảm trên Facebook

Những hình ảnh gợi cảm cùng những status của C.G bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nhiều. Tuy vậy, C.G vẫn tỏ ra rất bình thản, cô cho rằng, mỗi người đều có quyền được sống theo sở thích, nhất là con gái luôn có quyền được tự hào về nhan sắc của bản thân. Chỉ cần khi đến trường, cô ăn mặc và cư xử đúng với vai trò của một cô giáo là đủ.

 Cô giáo mầm non chụp ảnh gợi cảm gây tranh cãi - 3

Những hình ảnh gợi cảm của C.G bị cư dân mạng chỉ trích nhiều

C.G chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Mỗi người có một cuộc sống riêng và cái gì cũng có hai mặt. Xã hội này là vậy, luôn phải sống nhiều mặt, chẳng có gì là một mặt cả. Con người tôi là vậy, đến trường là một người khác, ra ngoài xã hội lại là một người khác. Và tôi luôn là người bỏ ngoài tai mọi điều, làm những điều mình thích. Vốn dĩ, bản thân là một người ngông cuồng ít ai biết đến”.

Quan điểm sống đó của C.G cũng được một số người đồng tình. Họ cho rằng, dù là cô giáo thì cũng có quyền được tự hào về nhan sắc. Hơn nữa, nơi cô gái chia sẻ hình ảnh là Facebook cá nhân, không hề ảnh hưởng đến suy nghĩ và cuộc sống của bất cứ ai.

Nicke name Kim Hoa viết: “Cô giáo cũng là người, cũng là con gái, cũng có quyền được chia sẻ hình ảnh của mình. Những bức ảnh chụp với học sinh cho thấy cô giáo này cũng rất hiền từ và đứng đắn. Ngoài giờ lên lớp, người ta cũng có quyền được sống theo sở thích cá nhân chứ”. 

Tuy vậy, rất nhiều người cho rằng, đó chỉ là lời ngụy biện cho chiêu trò khoe thân để nổi tiếng của cô gái có lối sống thoáng.

Nick name Hồng Đỗ viết: “Không cần biết đến trường bạn ăn mặc có kín đáo không, tôi nghĩ là có vì nếu không mặc kín đáo thì chắc cũng không ai cho bạn ở cạnh con trẻ. Nhưng việc suốt ngày chụp ảnh gợi cảm rồi đăng lên Facebook với đủ lời lẽ phản cảm là không thể chấp nhận được rồi. Bạn là cô giáo, từ cách ăn mặc đến lối sống đều có thể ảnh hưởng đến con trẻ. Bạn không cư xử đúng thì ai dám tin tưởng giao con cái họ cho bạn chăm sóc”.

 Cô giáo mầm non chụp ảnh gợi cảm gây tranh cãi - 4

C.G cho rằng, mỗi cô giáo đều có quyền sống theo sở thích của mình

Nick name Thu Nguyệt cũng bức xúc: “Đâu phải làm cô giáo mầm non là chỉ dạy dỗ con nhà người ta chữ o, chữ a. Cô giáo còn là người để học sinh nhìn vào rồi học tập cách ăn, cách mặc. Mà kể cả có không phải là cô giáo đi nữa thì cũng không thể ăn mặc hở hang rồi nói bỗ bã thế được”.

Cô gái C.G không phải là trường hợp đầu tiên có sở thích ăn mặc hở hang rồi chụp hình đăng lên Facebook. Trước đó, có không ít cô gái bị dân mạng chỉ trích vì ăn mặc gợi cảm quá đà. Họ đều nhận phải những chỉ trích thậm tệ từ dư luận, đôi khi còn phải gánh chịu nhiều hậu quả đáng tiếc từ những hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ của mình.

 Cô giáo mầm non chụp ảnh gợi cảm gây tranh cãi - 5

Những hình ảnh gợi cảm ngập tràn Facebook của cô gái

Thể Loại: Giới Trẻ